เอก สุระเชษฐ์ ส่งเพลง แค่พูดว่าคิดถึง ใส่อารมณ์ซึ้ง บอกถึงคนรัก

Home / ข่าววงการเพลง / เอก สุระเชษฐ์ ส่งเพลง แค่พูดว่าคิดถึง ใส่อารมณ์ซึ้ง บอกถึงคนรัก

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเพลงรักโดนใจคนฟังมาตลอด จากอัลบั้มที่ผ่านมา ที่รัก(เธอ) ,คืนเหงาๆ สำหรับ เอก สุระเชษฐ์ ค่ายการ์เด้น มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ฟังดูอบอุ่น ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง แค่พูดว่าคิดถึง กับดนตรีฟังสบายๆ เมโลดี้เพราะๆ และเสียงกีตาร์อะคูสติก โดยมีเนื้อหาที่เป็นเรื่องราวของแรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านพลง เพื่อเข้าถึงคนฟัง

 

เอก สุระเชษฐ์1

“เพลง แค่พูดคำว่าคิดถึง เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังเข้าใจง่าย เนื้อหาของเพลงเป็นรูปแบบของความรักในแง่บวก คิดบวก เป็นเรื่องราวของความคิดถึง โดยเราจะพูดถึงมุมมองน่ารักๆ ในด้านของความรัก บอกเล่าความคิดถึงที่ส่งไปถึงคนที่เรารัก บางทีเราพูดแค่คำว่าคิดถึง มันยังไม่พอ เราควรจะไปให้ถึงคนๆ นั้นด้วย ในส่วนของดนตรีเป็นแนวอะคูสติก สบายๆ อีซี่ลิสนิ่ง ซึ่งผมก็จะมีเล่นกีตาร์เอง และในเพลงนี้จะเพิ่มความมีเสน่ห์ในด้านของดนตรีลงไปด้วย คือเราจะใส่เครื่องเป่าเข้ามาช่วยในท่อนโซโล่ของเพลง เพื่อทำให้เกิดมิติ และสีสันในเพลงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผมยังจะมีส่วนในการออกแบบ และคิดดีไซน์การร้องใหม่ๆ ใส่เข้าไปในเพลงด้วย อยากให้ลองติดตามฟังกันดูครับ” เอก สุระเชษฐ์ เผย

 

 

 

แค่พูดว่าคิดถึง - เอก สุระเชษฐ์

ดู MV แค่พูดว่าคิดถึง – เอก สุระเชษฐ์

แค่พูดว่าคิดถึง อีกหนึ่งเพลงรักอารมณ์ดี single ล่าสุดจาก “เอก สุระเชษฐ์” เจ้าของเพลง “ที่รัก(เธอ)” ที่คุณคุ้นเคย

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com