สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง ติดอันดับ 1

Home / ข่าววงการเพลง / สงกรานต์ ปลื้ม คงไม่ทัน แรง ติดอันดับ 1

กระแสมาแรงทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอ ทำเอาเสือยิ้มยาก เจ้าของตำแหน่งแชมป์จากเวที “เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” อย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ยิ้มแก้มปริ สำหรับผลงานซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เพลง “คงไม่ทัน” ที่ทำงานร่วมกับค่าย “I AM” (ไอ-แอม) ในเครือ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ซึ่งปล่อยเพลงออกมาไม่ทันไร ยอดยูทูปก็ทะลุกว่า 20 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังทะยานขึ้นชาร์ตหน้าปัดวิทยุครองอันดับหนึ่งในซี๊ดชาร์ตไปอย่างสมศักศรีความเป็นแชมป์อีกด้วย

 

songkranthevoice

 

 

“ต้องขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับทุกๆ คนที่ชื่นชอบทั้งเพลงและมิวสิกวีดิโอ เพลง คงไม่ทัน มากๆครับ สำหรับเพลงนี้เป็นงานเพลงเดี่ยวชิ้นแรกในชีวิตของผม ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และมีส่วนร่วมในการทำมิวสิควีดีโอเองอีกด้วย ซึ่งผมและพี่ๆ ทีมงามทุกคนทุ่มเททำงานกันมากๆ พยายามให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาดอย่างมาก ยอดยูทูปที่ถูกเปิดฟังตอนนี้ 20 ล้านวิวแล้วครับ สำหรับผมมันเยอะมากจริงๆ และเพลงนี้ยังได้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ที่คลื่น 97.5 ซี๊ด เอฟเอ็ม อีกด้วย ถือเป็นกำลังใจในการสร้างงานต่อไปของผมจริงๆครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมครับ” สงกรานต์กล่าว

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟัง หรือชมมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ติดตามชมและฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ www.truemusic.com หรือ iTunes store สำหรับเสียงรอสายกด 2222 โทรออกบอกชื่อเพลง (เฉพาะระบบทรูมูฟ) และติดตามข่าวสารอัพเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/iamasiamofficial.com , IG : iamasiamofficial , Twitter : iam_asiam

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com