ออย กุลจิรา คืนเวที The Voice Kids โชว์สดรอบชิงชนะเลิศ

Home / ข่าววงการเพลง / ออย กุลจิรา คืนเวที The Voice Kids โชว์สดรอบชิงชนะเลิศ

ออย กุลจิรา แชมป์วินเนอร์เดอะวอยซ์คิดส์ ซีซั่น 1

ซ้อมร้องเพลง Let It Go เพลงดังจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น Frozen

โชว์สดรอบตัดสินเดอะวอยซ์คิดส์ ซีซั่น 2 อาทิตย์นี้ 17.45 น. ช่อง 3

 

 

Oil_Rehearsal

 

 

ออย กุลจิรา ผู้ชนะเลิศจากเวที The Voice Kids Thailand ซีซั่น 1 เตรียมหวนสู่เวที The Voice Kids เวทีแรกที่เปิดโอกาสให้เด็กสาวผู้รักการร้องเพลงคนนี้ ได้มีโอกาสเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว หลังจากที่ได้คว้าตำแหน่งผู้ชนะเลิศ The Voice Kids คนแรกของประเทศไทยเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2013 ออย กุลจิรา ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด และเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก ‘ส่งความคิดถึง’ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วประเทศ และในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออย กุลจิรา ก็ได้เตรียมเพลงที่ฮิต ‘Let It Go’ เพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ที่ล่าสุด คว้ารางวัล Best Original Song ‘Let It Go’ (เวอร์ชั่นที่ร้องโดย Idina Menzel) จากงานประกาศผลออสการ์ (2014 Academy Award) ไปร้องบนเวที The Voice Kids Thailand ซีซั่น 2 ในรอบตัดสิน

 

 

“ออยดีใจมากได้กลับไปร้องเพลงต่อหน้าโค้ช กลับไปเยือนเวทีเดอะวอยซ์คิดส์ซึ่งเป็นเวทีที่ทำให้ออยประสบความสำเร็จ และที่เลือกเพลง Let It Go มาร้อง ก็เป็นเพราะว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ออยชอบอยู่แล้ว จริงๆ ก็ร้องยาก เพราะเป็นเวอร์ชั่นทีร้องโดย Idina Menzel ซึ่งเค้าเป็นนักร้องบรอดเวย์ ออยฝึกร้องเพลงนี้ประมาณ 5 วัน เริ่มจากแกะเนื้อร้อง และหัดร้องในแบบฉบับของออย แต่ก็อยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบตามคุณภาพของเวทีเดอะวอยซ์คิดส์ ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ พี่ๆช่วยติดตามชม และให้กำลังใจออยด้วยนะคะ” ออย กุลจิรา เผย

 

 

ฟังเพลง ส่งความคิดถึง

 

ลองฟัง Let It Go จากหนัง Frozen โดย Idina Menzel

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com