Na Bas(ket)band ชวน ปันปัน บอกเล่า ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้

Home / ข่าววงการเพลง / Na Bas(ket)band ชวน ปันปัน บอกเล่า ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้

Na Bas(ket)band ชวน ปันปัน บอกเล่า ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้

 

ไม่ขออะไร...มากไปกว่านี้

 

หลังจากปล่อยเพลง คนน่ารักมักใจร้าย ให้เป็นกระแสและคำติดปากไปทั่ว ล่าสุดเจ้าของเพลงคุณภาพอย่าง Bas(ket)band ก็กลับมามอบความสุข สดใส ด้วยเพลงในแบบฉบับของคนตนเองกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้” เพลงดนตรีน่ารักองคนแอบรักในโปรเจค Solo Album ของ Na Basket(band) Feat.Banana boat พร้อมจับนางเอกยอดนิยมอย่าง “น้องปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ มาสร้างความน่ารักสดใสในมิวสิควีดีโอ “ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้” เป็นเพลงที่ตรงกับชีวิตและการร้องเพลงของ Na Basket(Band) นักร้องนำ มากที่สุด เพลงนี้เกิดขึ้นและเปี่ยมด้วยความสุขของการได้สนุกกับการทำเพลงเล่นดนตรีและทำอะไรที่อยากทำกับพี่ๆน้องๆคนดนตรีที่รู้ใจ

 

ปันปัน MV ไม่ขออะไร...มากไปกว่านี้

“โปรเจคนี้เป็นโปรเจคโซโล่อัลบั้มของผมซึ่งได้พี่ๆน้องๆคนทำเพลงอย่างพี่โบ๊ท Banana Boat มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงในการทำเพลงของผมมากที่สุดดีใจที่ได้ทำเพลงกับคนกันเองอีกครั้งครับ แนวเพลงของ ไม่ขออะไร…มากกว่านี้ เป็นแนวเพลง โคซี่ แอนด์ บีทป๊อบ (cozy&beat pop) ดนตรีป๊อบที่มีจังหวะชวนให้โยกตามซึ่งเป็นดนตรีที่ฟังง่ายเหมาะแก่นำไปแกะร้องแกะเล่นเพราะมีเพียง4คอร์ดครับส่วนภาคเนื้อหาพูดถึงการแอบรักสักคนมีการตัดพ้อแบบน่ารักๆเป็นการแอบที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนจึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแอบรักที่ทำให้ยิ้มได้ในแบบฉบับของพวกเราอีกเพลง การทำงานครั้งนี้ต้องขอบคุณพี่โบ๊ท Banana Boat มากๆครับที่มาเรียบเรียงให้เพลงดูหรูหรา ไพเราะ น่ารัก ชวนโยกตาม ผมหวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ นางเอกมิวสิควีดีโอนี้ได้น้องปันปันมาถ่ายทอดความน่ารักสดใส เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ที่เลือกปันปันก็เพราะว่าโจทย์ความตั้งใจแรกคืออยากได้นางเอกที่มีชื่อเสียง สวย น่ารัก และสดใส เหมาะกับเพลงอารมณ์แอบรัก ปันปันตอบโจทย์นั้นทุกอย่างวันถ่ายทำมิวสิควีดีโอปันปันทำให้บรรยากาศเป็นสีชมพูเลยครับ อัลบั้มในชุดนี้จะผลิตลิมิเตทอิดิชั่นมีเป็นแผ่นเสียงและได้รับการสนับสนุนอย่างเปนทางการจาก ผลิตภัณฑ์ความงาม Stealth to Cell ติดตามข่าวสารได้ที่ facebook /NaBasketband พร้อมดาวน์โหลดเพลง ไม่ขออะไรมากกว่านี้ กด *123 8555 หรือฟังเพลงนี้ได้ที่ Deezer,KKBox ครับ” นะ บาสเก็ตแบนด์ เผย

 

ดูมิวสิควีดีโอ ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com