แหนม รณเดช เกร็ง! สาว พิม ประเดิมซ้อนท้ายมอ’ไซค์

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม รณเดช เกร็ง! สาว พิม ประเดิมซ้อนท้ายมอ’ไซค์

แหนม รณเดช เกร็ง! ให้สาว พิม ประเดิมซ้อนท้ายครั้งแรก!
เผยอนาคตอยากทำรายการโทรทัศน์ – เล็งเป็นพิธีกรเอง

 

แหนม รณเดช

 

แหนม รณเดช

 

นักร้องหนุ่มเสียงดีขยี้ใจสาวๆ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ที่หลงใหลเจ้ามอเตอร์ไซค์ จนอดใจไม่ไหลเลยขอเข้าก๊วนเป็นสิงห์นักบิดกับเขา สองพี่น้องคู่ซี้ พี่ริ กะ น้องพิม เลยไม่พลาดตามไปเกาะติดถึงบั้นท้ายมอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะหนูพิมที่เป็นปลื้มสุดๆ เพราะได้ประเดิมเป็นสาวสก๊อยซ้อนท้ายเจิมรถให้กับหนุ่มแหนมเป็นครั้งแรก! ความรู้สึกของ แหนม รณเดช จะเป็นยังไงเมื่อมีสาวมาซ้อนท้ายเป็นครั้งแรกแบบนี้ ตามชมได้ในรายการ

 

แหนม รณเดช

 

แหนม รณเดช

 

พอได้ขี่มอเตอร์ไซค์แบบชิลชิล จู่ๆ หนุ่มแหนมก็อยากจะเรียกเหงื่อขึ้นมาซะงั้น! พี่ริ กะ น้องพิม ก็เลยจัดให้พาหนุ่มแหนมไปเสียเหงื่อโดยการขี่ม้า “จริงๆ ผมก็เป็นคนชอบขี่ม้านะ เคยขี่ตอนเด็กๆ ที่หัวหิน ยังไม่เคยลองอะไรที่จริงจังแบบนี้ ตอนแรกก็คิดว่ามันง่ายเหมือนการขี่มอเตอร์ไซค์แต่ที่ไหนได้ม้าขี่ยากกว่า เพราะเราต้องรู้ใจม้ารวมไปถึงอารมณ์ของมันด้วย แต่มอเตอร์ไซค์มันอยู่ที่ตัวเราเองว่าจะมีความระมัดระวังมากน้อยแค่ไหน” แหนม รณเดช เผย

 

แหนม รณเดช

 

หลังจากที่ได้ขี่ม้าจนเหงื่อออกพอสมควร เลยขอพักหยิบกีตาร์มาร้องเพลงให้สองพิธีกรฟังเพื่อเป็นการตอบแทน พร้อมเผยความหลังว่ากว่าจะกลายมาเป็น แหนม รณเดช ในวันนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า “ก่อนหน้านี้เคยออกอัลบั้มมาแล้วซึ่งเป็นชุดแรก จำได้ว่าตอนนั้นเคยได้ยินเพลงตัวเองอยู่สองครั้งได้มั้ง ครั้งแรกคือวันไปโปรโมท ครั้งที่สองคือตอนตี 3 หลังจากกินข้าวต้มเสร็จ(หัวเราะ) จนมีโอกาสได้มาร้องเพลงประกอบละครเรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา เพลง ให้ฉันดูแลเธอ อันนี้ก็จะได้ฟังทุกครั้งเวลาที่ขึ้นรถ(ยิ้ม) มีแต่คนรู้จักเพลงแต่ไม่รู้ว่าใครร้องอีก แต่ก็ดีใจมากที่คนฟังชอบเพลงที่เราร้อง หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้มาเล่นละครเรื่องดวงใจอัคนี แล้วก็ร้องเพลงประกอบละครด้วย เลยทำให้มีคนรู้จักเรามากขึ้น… ส่วนอนาคตที่วางเอาไว้ก็อยากทำรายการโทรทัศน์ครับ เพราะชอบเที่ยว ชอบกิน และการสัมภาษณ์ผมก็ชอบนะ เพราะเป็นคนสอดรู้สอดเห็นอยู่แล้ว(หัวเราะร่วน)”

 

เผยมาขนาดนี้ สองพี่น้องเลยไม่รอช้า เปิดโอกาสให้หนุ่มแหนมป้อนคำถามสัมภาษณ์สดๆ กลางรายการทันที ว่าแต่ แหนม รณเดช จะยิงคำถามใส่ใครและเรื่องอะไรนั้น? ห้ามพลาด ติดตามชมรายการ คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลาใหม่! 10:25 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com