อั๋น เจษฎา พร้อมส่งซิงเกิ้ล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟนๆ

Home / ข่าววงการเพลง / อั๋น เจษฎา พร้อมส่งซิงเกิ้ล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟนๆ

อั๋น เจษฎา พร้อมส่งซิงเกิ้ล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟนๆ
ดึง เอี๊ยง ท้าพิสูจน์รักแท้ เปลี่ยนบุคลิกจีบหญิงตามคำทำนาย ใน MV

 

 

อั๋น เจษฎา The Demo

อั๋น เจษฎา The Demo (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ)

MV เพลง อยากจะดีกว่านี้

 

 

หลังปล่อยให้ทุกคนสงสัยมาพักใหญ่ว่าศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด จากค่าย The Demo ในเครือ อาร์เอสฯ จะเป็นใคร ล่าสุด ได้เวลาเปิดตัว อั๋น เจษฎา The Demo (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) นิสิตหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีหัวใจดนตรี ดีกรีแชมป์รางวัลชนะเลิศ สาขานักร้องยุวชนยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประเภทเพลงไทยสากล จากเวทีเคพีเอ็น จูเนียร์ อวอร์ด 2006 ที่พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก เพลง “อยากจะดีกว่านี้” ที่เจ้าตัวขอโชว์ของ แต่งเนื้อร้องและทำนองรวมทั้งเล่นกีตาร์เอง ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกัน แถม มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ได้หนุ่มคลีโอ ปี2013 “เอี๊ยง – สิทธา สภานุชาต” มาร่วมเป็นพระเอกมิวสิกฯ สุดเฉิ่มที่แอบรักเพื่อนสาว ให้มาพิสูจน์รักแท้กันในมิวสิควีดีโอ อยากจะดีกว่านี้

 

 

อั๋น เจษฎา The Demo 2

การถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เพลง อยากจะดีกว่านี้ ทางทีมงานก็ได้ยกกองไปที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน ซึ่ง “อั๋น เจษฎา – เดอะ เดโม” เจ้าของเพลง เตรียมพร้อมหิ้วกีต้าร์เข้าฉากถ่ายไลน์ซิงค์ไปก่อนล่วงหน้า ก่อนมาถึงไลน์เรื่อง ที่ผู้กำกับนำเสนอให้เป็นเรื่องราวของเพื่อนแอบรักเพื่อน โดยได้ “เอี๊ยง สิทธา” มารับบทเป็นให้พระเอกหนุ่มแว่นจอมเฉิ่มแอบหลงรักเพื่อนสาวคนสนิทที่ชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ในแต่ละฉากที่นางเอกไปดูดวง ไม่ว่าหมอดูทักว่าเนื้อคู่นางเอกจะเป็นผู้ชายแบบไหน “เอี๊ยง” ก็พยายามเปลี่ยนตัวเองตาม ทั้งใส่วิกผมหยิก ทำตัวเป็นหนุ่มร้อนแรง แม้กระทั่งปลอมเป็นร่างทรง เพื่อหลอกนางเอก ซึ่งก็เป็นฉากที่เอาฮาทั้งกองฯ เพราะ “เอี๊ยง” จัดเต็ม ลงทุนเขย่าตัวเองถึงขั้นลงไปนอนแผ่เหมือนเจ้ากำลังเข้าสิงร่างอยู่จริงๆ กว่าจะถ่ายทำเสร็จผู้กำกับเลยได้ภาพสนุกๆ ฮาๆ ให้ได้ติดตามชมกัน

 

อั๋น เจษฎา The Demo 1

“วันนี้สนุกและก็ตื่นเต้นมาก รู้สึกดีใจที่ได้เห็นภาพการทำงานของพี่ๆ ทีมงานทุกคนในวันนี้ เพราะเป็นมิวสิกฯ เพลงแรกของผมด้วย ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็สนุกมาก มีอะไรให้หัวเราะได้ตลอด อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ สามารถติดตามกันได้แล้ววันนี้ที่แรกทางช่อง ยูแชนแนล และติดตามความเคลื่อนไหวของผมกันได้ที่ Facebook.com/thedemomusic และ subscribe ช่อง The Demo ได้ที่ youtube.com/thedemolabel นะครับ” อั๋น เจษฎา เผย

 

 

 

 

อยากจะดีกว่านี้ (Better Man) - อั๋น เจษฎา The Demo

ดู MV อยากจะดีกว่านี้ (Better Man) – อั๋น เจษฎา The Demo

อยากจะดีกว่านี้ ดูมิวสิควีดีโอ อยากจะดีกว่านี้ (Better Man) – อั๋น เจษฎา The Demo อั๋น เจษฎา หนุ่มวิศวะ จุฬาฯ ดีกรีแชมป์ตำแหน่งนักร้องยุวชนยอดเยี่ยมแห­่งประเทศไทย

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com