บีม กวี พาเปิดตัวลีดเดอร์จุฬาฯธรรมศาสตร์ – แย้มชีวิตรักยังไม่รีบแต่ง!

Home / ข่าววงการเพลง / บีม กวี พาเปิดตัวลีดเดอร์จุฬาฯธรรมศาสตร์ – แย้มชีวิตรักยังไม่รีบแต่ง!

บีม กวี รับมีสาวนอกวงการดูใจ เผยยังไม่รีบแต่ง
หากมีข่าวดี ขอแจ้งใน วันดีดีกับเจี๊ยบ-อ้อม เป็นที่แรก!

 

ใกล้งานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ที่มีทั้งศิษย์เก่า-ใหม่ หรือที่ไม่ใช่ศิษย์ก็ยังตั้งตารอชม โดยเฉพาะลีดเดอร์จากสองรั้วมหา’ลัย เมื่อกระแสแรงขนาดนี้ สาวเจี๊ยบ โสภิตนภา เลยขอแรงพระเอก-นักร้องหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ ในฐานะศิษย์เก่าจากรั้วจามจุรีมาช่วยเปิดตัวลีดเดอร์ปีที่70 ของจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ให้ยลโฉมก่อนใคร อยากรู้ว่าพวกเขากว่าจะผ่านการคัดเลือกมาเป็นลีดเดอร์ได้นั้นต้องเจออะไรกันบ้าง? แล้วจะสวย-หล่อ ถูกใจแค่ไหน? ห้ามพลาด!

 

บีม กวี

 

มีโอกาสได้เจอหนุ่ม บีม กวี ทั้งที สาวเจี๊ยบเลยจัดเต็ม อัพเดทชีวิตล่าสุดของหนุ่มบีมซะหน่อย “ตอนนี้ผมก็ยังมีละครซิทคอมเรื่อง จุดนัดภพ อยู่ ส่วนละครเรื่องอื่นๆ ก็รับอยู่ครับ ขึ้นอยู่ว่าผู้จัดฯ คนไหนจะสนใจ(ยิ้ม) ถ้าเรื่องงานเพลง ช่วงนี้เจอแดนบ่อยๆ ก็มีคุยกันบ้างเหมือนกันครับก็ต้องรอดูจังหวะอีกที ช่วงนี้ก็เลยต้องฟิตร่างกายให้พร้อมเอาไว้ก่อน เผื่อต้องใช้แรงเต้น(หัวเราะ)” หนุ่มบีมเล่าให้ฟังก่อนจะออกอาการเขิน เมื่อสาวเจี๊ยบถามถึงเรื่องความรักในตอนนี้ “ความรักผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไร แฟนเป็นคนนอกวงการรู้จักกันมาหลายปีแล้วครับ ส่วนเรื่องแต่งงานมีหลายคนถามเยอะเหมือนกัน ก็อึ้งๆ เขินๆ ทุกครั้ง เพราะเรายังไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้กันเลย เราทั้งคู่ยังไม่พร้อมด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ชีวิตทุกวันนี้ของเราทั้งคู่ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้วครับ เอาไว้ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะกลับมาบอกให้ที่นี่รู้เป็นที่แรกเลยครับ(ยิ้ม)”

 

บีม กวี

 

บีม กวี

 

ปิดท้ายรายการ ด้วยสาว อ้อม ที่ควง อาท สามีสุดที่รักมาช่วยปรุงเมนูให้ลูกรักกับเมนูโจ๊กข้าวกล้องกระดูกหมู จะน่ากินขนาดไหน? ติดตามชมได้ในรายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ-อ้อม วันอังคารที่ 11 มีนาคมนี้ เวลาดีดี 9 โมงตรง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com