ตู่ ภพธร โชว์ลีลาคั่วใจสาว ในมิวสิควิดีโอ เพื่อนกันทุกที

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร โชว์ลีลาคั่วใจสาว ในมิวสิควิดีโอ เพื่อนกันทุกที

แฟนๆ แห่กดไลท์ ถูกใจ ตู่ ภพธร โชว์ลีลาคั่วใจสาว ในมิวสิควิดีโอ เพลง เพื่อนกันทุกที

 

ตู่ ภพธร

 

ตู่ ภพธร

 

ทำเอาแฟนคลับทั่วประเทศที่นั่งดูอยู่หน้าจอถึงกับใจละลาย นั่งร้องกรี๊ดกันเสียงหลงไปเลย เมื่อเจอลีลาการจีบสาวอันพราวเสน่ห์ของนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร สุนทรญานกิจ จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) ในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด เพื่อนกันทุกที เพลงแนว Pop/R&B/Soul ที่บ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริงอย่างเต็มที่ จนทำเอาเหล่าสาวๆ ทั้งประเทศต่างนั่งอิจฉาตาร้อนผาว จนอยากจะเข้าไปเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงนี้แทนนางเอกสาว ออย มิรา โกมลวณิช กันเลยทีเดียว

 

ตู่ ภพธร

 

“ก่อนอื่นเลยก็ขอขอบคุณทุกๆ คนมากนะครับ ที่ช่วยกันมากดไลค์และชื่นชอบเอ็มวีเพลง เพื่อนกันทุกที เพลงนี้ เพลงนี้มันเป็นเพลงที่เปิดโอกาสให้ผมได้แสดงตัวตนออกมาอย่างเต็มที่(ยิ้ม) แต่ไม่ได้หมายความว่าผมเป็นคนเจ้าชู้นะครับ เพียงแต่ได้แสดงออกถึงนิสัยความเป็นคนขี้เล่นของตัวผมเองและความสนุกของเพลง เนื้อเรื่องที่ดำเนินในเอ็มวีเพลงนี้จึงออกมาหลากหลายทั้งแนวสนุก ทะเล้นนิดหน่อย เพื่อให้ทุกคนได้ลุ้นไปกับตอนจบของคำว่า ‘เพื่อน’ ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ว่าสุดท้ายจะลงเอยออกมาอย่างไร และก็อยากจะขอบคุณนางเอกที่สุดแสนจะน่ารักอย่าง น้องออย มิรา ด้วย ที่เข้ามาเพิ่มสีสันทำให้เอ็มวีเพลงนี้ไม่ว่าใครที่เปิดดูเป็นต้องดูให้จบจนได้ เพราะอยากจะรู้ว่าสุดท้ายทั้งคู่จะลงเอยยังไง ก็หวังว่าสิ่งที่ผมและทีมงานทุกคนได้ผลิตขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นเพลงและมิวสิควิดีโอจะถูกใจทุกๆคนนะครับ ขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

 

ตู่ ภพธร

 

ตู่ ภพธร

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ เพลง เพื่อนกันทุกที ของ ตู่ ภพธร พร้อมกันได้แล้วทางช่อง Music Channel และ ตาม Web Site ชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/2Popetorn และ www.youtube.com/LoveisChannel

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com