เฟย์-ฟาง-แก้ว เม้าท์ทูเม้าท์ ฮากระจาย! ใน คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้!

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์-ฟาง-แก้ว เม้าท์ทูเม้าท์ ฮากระจาย! ใน คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้!

เฟย์-ฟาง-แก้ว ฮากระจาย! ขนเรื่องมา ‘เม้าท์ทูเม้าท์’ เพียบ!

ยก ฟาง ขึ้นแท่นเป็นประธานชมรม ‘โสดโปรดจีบ’

 

เฟย์-ฟาง-แก้ว

 

เฟย์-ฟาง-แก้ว

 

คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้! สาวพิม พิธีกรของรายการไม่ยอมเสียชื่อเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นบุกเบิกแน่นอน! ขอดึง ดีเจ.บุ๊คโกะ มาประชันกับสามสาวเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้อง อย่าง เฟย์-ฟาง-แก้ว ที่จะมาให้ตีเนียนแบบเม้าท์ทูเม้าท์อย่างประชิดติดตัว เริ่มจากสาวเฟย์ที่ถูกเมาท์เป็นคนแรก “ในบรรดาสามคนเฟย์จะเป็นคนเจ้าระเบียบมากที่สุด แถมยังจู้จี้ขี้บ่นอีกต่างหาก อย่างลองชุดหรือใส่ชุดเราก็จะกองๆ ไว้ก่อนแต่เฟย์ไม่ พอลองเสร็จก็จะบรรจงใส่ไม้แขวนเรียงเอาไว้ พอเห็นใครกองผ้าเอาไว้ก็จะถามแล้วว่านี่ของใคร ทำไมไม่หันไม้แขวนไปทางเดียวกันเวลาคนถือมันถือยากรู้มั้ย เริ่มต้นบ่นก็ไปยาวเลย(หัวเราะ)”

 

เฟย์-ฟาง-แก้ว

 

ฟากสาว ฟาง พี่สาวสุดที่รักขอเม้าท์น้องบ้าง “ส่วนแก้วนี่ดูลุคเป็นสาวห้าว เท่ๆ แต่ตัวจริงเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก อย่างผิวตัวถ้าเป็นคนอื่นก็จะใช้โลชั่นแค่ทาตัว แต่สำหรับแก้วแล้วใช้เครื่องสำอางที่เป็นอันดับหนึ่งอย่างครีมทาหน้าเอามาทาตัวค่ะ สังเกตดูนะคะว่าผิวเนียนเรียบมาก(หัวเราะ)” พอถึงเวลาที่สาวฟางถูกเผาบ้าง แก้วกับเฟย์ก็แท็กทีมใส่ไม่ยั้ง “ฟางนี่เป็นสาวเพ้อฝันมาก เธอชอบอ่านหนังสือแล้วจินตนาการสูง อย่างเรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ พออ่านเสร็จก็จะมานั่งรอจดหมายจากฮ็อคฟอร์ทว่าตัวเองจะได้ไปเรียนที่นั่นเหมือนแฮรี่ ถึงขนาดเปิดหนังสือจดคาถามาท่องๆ จดหมายก็ไม่มาสักที(หัวเราะ) ก็เลยต้องบอกไปว่ารอไปก่อนเดี๋ยวปีหน้าก็คงมา(หัวเราะร่วน)”

 

เฟย์-ฟาง-แก้ว

 

นอกจากนั้น เฟย์และแก้วยังยกให้ฟางเป็นประธานชมรม ‘โสดโปรดจีบ’ อีกด้วย จะมีที่มาจากไหน? จะมีใครอยู่บ้าง? ติดตามชมได้ในรายการ แถมช่วงท้ายรายการสามสาว เฟย์-ฟาง-แก้ว ยังได้โชว์ฝีมือทำขนมให้พี่พิมกับหนูบุ๊คโกะได้ชิมอีกด้วย เมนูที่ว่าจะเด็ดขนาดไหน? จะผ่านด่านรสปากของบุ๊คโกะได้หรือไม่? ห้ามพลาดชม คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคมนี้ เวลาใหม่! 10:25 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com