คูล เซลเซียส ผุด COOL Celsius DAY ตระเวนรอบกรุงกระตุ้นพลังงานชาวออฟฟิศ

Home / ข่าววงการเพลง / คูล เซลเซียส ผุด COOL Celsius DAY ตระเวนรอบกรุงกระตุ้นพลังงานชาวออฟฟิศ

สร้างความฮือฮาตลอดเวลากับกิจกรรมของ คลื่นคูล เซลเซียส 91.5 ล่าสุดเตรียมเนรมิตวันพฤหัสบดีให้กลายเป็นวันสีส้ม พร้อมตะเวนปลุกพลังคนทำงานให้หายความเหนื่อยล้ากับกิจกรรม“COOL Celsius Day” (คูลเซลเซียส เดย์) 

 

 

คูลเจ ป้อน ลีลา

 

 

“สำหรับกิจกรรม คูล เซลเซียส เดย์ ถือเป็นกิจกรรมใหญ่ของปีนี้ที่ทางคลื่นคูลเซลเซียสทำขึ้นเพื่อคนฟังจริงๆเพราะเป็นกิจกรรมที่ทางคลื่นต้องการจะสร้างให้คนฟังได้รู้จักคลื่นคูล เซลเซียส 91.5 มากขึ้น โดยกิจกรรมจะเป็นการเดินสายโรดโชว์ไปยังสำนักงานต่างๆทั่งกรุงเทพฯทุกวันพฤหัสบดีเพื่อไปปลุกพลังให้คนทำงานที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานติดกันหลายวันให้มีความคึกคักอีกครั้งก่อนจะถึงช่วงสุดท้ายของสัปดาห์ สำหรับกิจกรรมโรดโชว์นั้นจะมีคูลเจของคลื่นคูลเซลเซียส นำทีมไปสร้างรอยยิ้มความสนุกสนานจากบูธต่างๆพร้อมกับแขกรับเชิญศิลปินที่จะไปสร้างสีสันความสนุก พร้อมกับการเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาร่วมสนุกด้วยกันเพื่อเป็นการกระตุ้นพลังความสดชื่นให้กลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกมากมายร่วมถึงรางวัลใหญ่เป็น ipad mini ให้กับคนที่เข้ามาร่วมสนุกด้วยทุกครั้งการไปโรดโชว์ และที่สำคัญที่เลือกจัดกิจกรรมทุกวันพฤหัสบดีเพราะวันพฤหัสบดีสีส้ม ซึ่งตรงกับสีประจำของคลื่นก็เลยเลือกวันนี้เป็นวันโลดโชว์เรียกว่าต่อจากนี้ไปก็จะเห็นสีส้มกันทั้งเมือง แถมบรรยากาศภายในบูธก็จะเน้นสีส้มร่วมถึงของแจกที่จะมอบให้กับคนฟังก็ล้วนเป็นสีส้มอีกด้วย แล้วอย่าลืมออกมากระตุ้นพลังไปกับพวกเรานะค่ะ” คูลเจ ป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ กล่าว

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com