เจมส์จิ ร้อง-เล่น-เต้น ทุ่มสุดตัว JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์จิ ร้อง-เล่น-เต้น ทุ่มสุดตัว JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข ทุ่มเกินร้อยเพื่อแฟนๆ ในงาน
JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING
วันซนซนกับคนสำคัญ

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING 29

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

มีความสุขกันถ้วนหน้าสำหรับงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ซุป’ตาร์สายฟ้าแล่บ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข ภายใต้ชื่องาน META PRESENTS JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(26 ก.พ.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับกว่า 4,000 คน ที่มาคอยให้กำลังใจกันแน่นฮอลล์ งานนี้ทำเิอา เจมส์จิ ทุ่มเทซ้อมอย่างหนัก โดยเฉพาะคืนก่อนวันงานที่เจ้าตัวซ้อมถึงหกโมงเช้าและตื่นสิบโมงเช้าเพื่อรีบมาซักซ้อมคิวอีกครั้งก่อนงานเริ่ม ทั้งหมดก็เพื่อให้แฟนมีตติ้งของเขาในครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และทุกคนที่อยู่ในงานจะได้มีความสุขไปพร้อมๆ กัน

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

บรรยากาศงานแน่นขนัดไปด้วยแฟนคลับ ต่างคนต่างนำป้ายไฟ ช่อดอกไม้ ตุ๊กตา เตรียมมามอบให้กำลังใจ และมาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อ เจมส์จิ เปิดตัวด้วยการเต้นโชว์จากที่ได้ไปฝึกฝนที่ประเทศเกาหลี พร้อมด้วยแดนเซอร์อิมพอร์ต และโปรดักชั่นอลังการมาเต็มทั้งแสงสีเสียง ต่อด้วยเพลงน่ารักน่าหยิก โสดเช็คอิน ที่เจมส์จิทั้งร้องและเต้นได้อย่างคล่องแคล่ว ต่อด้วย เพลง 40 ยังแนว โดยมี พี่ปิ๊ก ฌาณฉลาด มาร่วมแจมในเพลงนี้ด้วย ก่อนเบรคด้วยเพลงประกอบละครซึ่งแจ้งเกิดให้ เจมส์จิ อย่างเต็มภาคภูิมิ อย่างเพลง เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

ความสนุกไม่ได้มีเพียงโชว์ร้องเพลง แต่ยังเต็มอิ่มด้วยความพิเศษที่มอบความฟินกับเหล่าแฟนคลับ ด้วยกิจกรรมตามหา ‘กรองแก้วนางงามศรีสยาม’ จากผู้ชมในฮอลล์ ซึ่งผู้โชคดีที่ชนะก็ได้เข้าฉากซึ้งกันสดๆ ใกล้ชิด เจมส์จิ แบบสุดๆ บนเวที ทำเอาสาวๆ ที่อยู่ด้านล่างอิจฉาตาร้อนเป็นแถว รวมทั้งยังมีแขกรับเชิญมาช่วยสร้างความสนุก อาทิ สนุกสนานแบบพ่อแง่แม่งอนกับ พั้นช์ วรกาญจน์ ในเพลง มาทำไม, โชว์พร้อมเปียโนหวานซึ้งในเพลง รักคุณเข้าแล้ว คู่กับครูสอนร้องเพลงคนแรก อิน บูโดกัน และเพลงเพราะๆ กับคู่ขวัญในภาพยนตร์ล่าสุดเรื่อง ไทม์ไลน์ เต้ย จรินทร์พร ในเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และที่พลาดไม่ได้กับเพลงภาษาเกาหลี My lovely angel ซึ่งแต่งมาเพื่อแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเจมส์จิมาโดยตลอดเสมอมา จบงานนี้ทั้งผู้ชมและคนโชว์เองต่างพกความสุข ความประทับใจ กลับบ้านไปนอนยิ้มกันเป็นแถว โดยเฉพาะหนุ่มเจมส์จิที่ฝากคำขอบคุณจากใจให้กับแฟนคลับและทุกคนที่ให้กำลังใจสำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ด้วย.

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING 21

 

JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com