คิง พิเชษฐ์ เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิต ภายใต้สังกัด ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

Home / ข่าววงการเพลง / คิง พิเชษฐ์ เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิต ภายใต้สังกัด ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ภูมิใจเสนอ ศิลปินไทยคนแรกในรอบ 10 ปี
คิง พิเชษฐ์ กับผลงานชิ้นแรกในรูปแบบมินิอัลบั้ม

 

 คิง พิเชษฐ์

 

คิง พิเชษฐ์

 

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย สำหรับผลงานเพลงในรูปแบบมินิอัลบั้มชิ้นแรกในชีวิต ของ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ หลังจากผ่านประสบการณ์ในเส้นทางสายดนตรีกว่า 10 ปีในฐานะคอรัส นักแต่งเพลง และนักดนตรี รวมทั้งเป็นที่รู้จักกันดีจากการแข่งขันจากการประกวดและเป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 1 ด้วยเสียงร้องอันทรงพลังที่สะกดให้หลายคนหลงใหล และความมุ่งมั่นผลักดันตัวเองให้ก้าวจนสามารถมาอยู่เบื้องหน้า วันนี้ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ จึงพร้อมแล้วกับมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิตภายใต้สังกัด Universal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค)

 

ภาพร่วมแสดงความยินดี คิง พิเชษฐ์

 

ภาพร่วมแสดงความยินดี คิง พิเชษฐ์

 

งานนี้ยังได้เปิดตัวน้องร่วมค่าย Universal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค) อย่าง ออย กุลจิรา ทองคำ เดอะวินเนอร์จาก เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 และ น้องต๊ะ ตระการ ศรีแสงจันทร์ (ผู้เข้ารอบชิง 4 คนสุดท้ายของรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 1) พร้อมด้วยศิลปินที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อย่าง ติ๊ก อรุณรัตน์ นักร้องนำวงมิสเตอร์ทีม, โอม ปัณฑพล นักร้องนำวงค็อกเทล, นน ธนนท์ และ เก่ง ธชย จากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 1

 

คิง พิเชษฐ์

 

โดยคุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ กรรมการผู้จัดการ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) เผยว่า “สำหรับค่ายเพลงยูนิเวอร์ซัล มิวสิค เป็นค่ายเพลงชั้นนำของโลกซึ่งมีเป้าหมายในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่มีคุณภาพ เราได้มีโอกาสเป็นพันธมิตรกับรายการ เดอะวอยซ์ ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทย เราจึงได้คัดสรรเลือกศิลปินที่เรียกว่าเป็น เดอะวอยซ์ ตัวจริง เป็นนักร้องที่มีคุณภาพ และมีความสามารถในการร้องเพลง มีความเป็นเอกลักษณ์ และ คิง พิเชษฐ์ ก็คือศิลปินที่ตอบโจทย์นี้ได้ดีที่สุดและในครั้งนี้ คิง พิเชษฐ์ ก็ยังเป็นศิลปินไทยคนแรกในรอบ 10 ปีที่ทางค่ายได้ภูมิใจนำเสนอครับ”

 

ด้าน คิง พิเชษฐ์ เปิดใจว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้รับเกียรติ จากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ได้ทำตามความฝันให้เป็นจริงกับมินิอัลบั้ม คิง พิเชษฐ์ ที่นำเอาเรื่องราวตลอดระยะเวลาการทำงาน 10 ปี ของผมมาเรียงร้อยเข้าด้วยกัน ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกแขนงและแฟนเพลงที่ให้การตอบรับที่ดีเกินคาด ทุกเพลงผมได้ส่วนร่วมทั้งเนื้อร้อง และทำนองกับโปรดิวเซอร์ที่ผมชื่นชมในฝีมือ อย่าง พี่หนุ่ม ชัชวาล ปุกหุต และพี่เดียร์ อะแคปเปลล่า เซเว่น มีทั้งหมด 4 เพลงด้วยกัน คือ อยากกลับมาไหม, ตีหนึ่ง, เธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้ และ บทสรุปของเรื่องราว โดยทั้ง 4 เพลงในอัลบั้มมีกลิ่นอายของดนตรีป๊อปและร็อคในแบบฉบับของผม ที่ผสมผสานกับสไตล์การร้องที่ไม่เหมือนใคร ทำให้อัลบั้มนี้มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้านครับ”

 

สามารถหาฟังทั้ง 4 เพลง จากมินิอัลบั้มของ  คิง พิเชษฐ์ ได้แล้ววันนี้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายของ คิง พิเชษฐ์ ได้ โดยกด *248895 พร้อมทั้งบริการบน iTunes และ Deezer

 

 

 

ภาพร่วมแสดงความยินดี คิง พิเชษฐ์

 

ภาพร่วมแสดงความยินดี คิง พิเชษฐ์

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com