Bodyslam เตรียมนำทัพศิลปินอาเซียน ขึ้นเวที MTV EXIT 15 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / Bodyslam เตรียมนำทัพศิลปินอาเซียน ขึ้นเวที MTV EXIT 15 มี.ค. นี้

MTV EXIT ประกาศรายชื่อศิลปินร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่อุดรธานี

Bodyslam ศิลปินระดับแนวหน้าของไทย นำทัพขึ้นแสดงร่วมกับศิลปินจากภูมิภาคอาเซียน

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

MTV EXIT ประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะขึ้นแสดงในมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต MTV EXIT Live in Udon Thani ในวันที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้ นำขบวนโดย Bodyslam (บอดี้สแลม) ศิลปินวงร็อคชั้นนำของประเทศไทย พร้อมทั้งวงดนตรีชั้นนำจากประเทศไทย ได้แก่ SLOTMACHINE (สล็อตแมชชีน), MILD (มายด์), Yellow Fang และ กะลา รวมทั้งศิลปินจากกลุ่มประเทศอาเซียน อย่าง นักร้องสาว Kai Overdance, วงร็อคเกอร์ชื่อดัง Cells จาก สปป.ลาว และ Project E.A.R. (East Asian Revolution) จากการรวมตัวของกลุ่มศิลปินชื่อดังมากพรสวรรค์จากทั่วภูมิภาคอาเซียน ไม่ว่าจะเป็น Pop Shuvit จากมาเลเซีย, Slapshock จากฟิลิปปินส์ และ วงไทเทเนียม จากประเทศไทย

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

“ผมคิดว่ามันเป็นแรงบันดาลใจอย่างหนึ่งที่จะได้เห็นศิลปินจากทั่วทั้งอาเซียนมารวมตัวกันเพื่อรณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ซึ่งเป็นอาชญากรรมอันร้ายแรง และส่งผลกระทบต่อทุกคน ผมขอเชิญชวนแฟนเพลงในจังหวัดอุดรธานีให้มาชมคอนเสิร์ต ในวันที่ 15 มี.ค.ที่จะถึงนี้ เพื่อร่วมกันเรียนรู้ภัยอันตรายจากการค้ามนุษย์ และขอให้แฟนๆ ที่อยู่จังหวัดอื่นร่วมต่อสู้กับปัญหานี้ในชุมชนของท่านเอง” อาธิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำของวง Bodyslam กล่าว

 

MTV EXIT เป็นแคมเปญที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือขององค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ (USAID) และ กระทรวงการต่างประเทศและการค้าออสเตรเลีย (DFAT) คอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) เทศบาลนครอุดรธานี กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และรัฐบาลไทย

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

MTV EXIT Live in Udon Thani ฟรีคอนเสิร์ตครั้งที่ 39 จากโครงการ MTV EXIT จะจัดขึ้น ณ สนามฟุตบอล จังหวัดอุดรธานี (เวสสุวรรณ สเตเดียม) ในวันที่ 15 มีนาคม 2557 โดยประตูจะเปิดเวลา 17:00 น. และคอนเสิร์ตจะเริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. โดยผู้ต้องการเข้าชมสามารถเริ่มลงทะเบียนออนไลน์เพื่อขอรับตั๋วล่วงหน้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ทาง www.mtvexit.org และสามารถรับตั๋วฟรีได้ตั้งแต่เวลา 16:00-20:00 น. ในวันที่ 7-9 มีนาคม ที่เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี บัตรมีจำนวนจำกัด.

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

MTV EXIT Live in Udon Thani_press con

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com