เสก โลโซ เปิดปมชีวิต เคยหลงผิดฆ่าตัวตาย! รายการ บางอ้อ เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ เปิดปมชีวิต เคยหลงผิดฆ่าตัวตาย! รายการ บางอ้อ เสาร์นี้

รายการ บางอ้อ เสาร์นี้ (22 ก.พ.)
เปิดปมชีวิต เสก โลโซ เคยหลงผิดคิดฆ่าตัวตาย!

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

หลังฝ่าวิกฤตชีวิตช่วงหลงผิดไปเสพยาจนกลายเป็นข่าวดังเมื่อ 2 ปีก่อน ณ วันนี้ เสก โลโซ หนึ่งในตำนานผู้สร้างปรากฎการณ์ให้วงการดนตรีโดยเฉพาะแนวร็อคแอนด์โรลเมืองไทย สามารถข้ามผ่านอุปสรรคหลุดพ้นจากอาการติดยากลับมายืนในสังคมอีกครั้ง พร้อมเปิดอกเล่าทุกแง่มุมเรื่องราวในรายการ บางอ้อ ผ่านพิธีกร หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ

 

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้นมันหนักมาก ผมมีสภาพเหมือนคนใกล้ตาย พูดไม่รู้เรื่อง เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ไม่ต้องการใคร ไม่อยากคุยกับใคร พอยิ่งอยู่กับตัวเองเสพยามากๆ เลยเกิดภาพหลอนเห็นคนมาเรียกให้ไปอยู่ด้วยกัน รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงพระสวดอยู่ในหัวตลอด กลายเป็นโรคซึมเศร้าเข้าสู่สภาวะตกต่ำที่สุดในชีวิต วูบนึงผมเกิดความคิดอยากฆ่าตัวตายดีที่ยั้งตัวเองได้ทัน แต่ผมต้องอาศัยจิตแพทย์ช่วยบำบัดจิตใจอยู่นานกว่าจะฟื้นตัว แม้จะไม่เต็มร้อยเพราะช่วง 6 เดือนแรกผมโหยหามันมาก แต่ในท้ายที่สุดผมก็สามารถเลิกได้ เพราะผมมีความมั่นใจว่าเราต้องทำได้ คนจะเลิกได้ไม่ได้มันอยู่ที่ใจ คิดตลอดว่าต้องเอาชนะมัน ผมเดิมพันเรื่องนี้ด้วยชีวิต ด้วยครอบครัวของผม ถ้าผมยอมแพ้ คนรอบข้างที่รักผมก็จะแพ้ไปด้วย และเมื่อวันนึงวันที่ก้าวข้ามอุปสรรคนั้นมาได้ ออกจากโรงพยาบาลมาใช้ชีวิตปกติยอมรับว่าใจยังหดหู่อยู่ ช่วงแรกที่ผมร้องเพลง ผมรู้สึกถึงความต่ำต้อยของตัวเอง ไม่กล้าฟังเพลงที่ตัวเองร้อง กลัวที่จะเล่นคอนเสิร์ต กว่าใจผมจะกลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลา ซึ่งตอนนี้พอมองย้อนกลับไปนอกจากความรู้สึกผิด สิ่งที่ได้คือบทเรียนชีวิตทำให้ผมได้เรียนรู้ ผมได้ผ่านวันที่สุขมากๆ วันที่ทุกข์สุดๆ แล้วก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง ทุกอย่างเป็นกระจกสะท้อนตัวเอง ซึ่งผมหวังว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมจะเป็นอุทาหรณ์สอนใครอีกหลายคน ทั้งคนที่กำลังคิดจะลอง ขอบอกเลยว่ามันไม่ได้เลิกง่ายอย่างที่คิด ส่วนคนที่ลองไปแล้วขอเป็นกำลังใจให้ต่อสู้เอาชนะทุกอย่างให้ได้”

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

นอกจากการเปิดใจสัมภาษณ์จาก เสก โลโซ แล้ว ยังมีนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง คนสำคัญผู้จุดประกายให้เสกเข้าวงการบันเทิง โผล่มาเซอร์ไพรส์กลางรายการ อีกด้วย! พร้อมปิดท้ายด้วยเพลงดีๆ จากฝีมือการเล่นดนตรีและร้องสดๆของ เสก โลโซทั้งหมดนี้ติดตามใน บางอ้อ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 13.30 น. โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

เสก โลโซ บางอ้อ

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com