เพลง ขอ Lomosonic กระแสแรงส์เกิ๊น!!!

Home / ข่าววงการเพลง / เพลง ขอ Lomosonic กระแสแรงส์เกิ๊น!!!

กลายเป็น มิวสิควีดีโอ ที่ถูกแชร์สนั่นเน็ต ในช่วงข้ามคืน สำหรับเพลง ขอ ซิงเกิ้ลที่ 5 ของวง โลโมโซนิค จากอัลบั้ม ECHO & SILENCE ซึ่งเร็วๆนี้ พวกเขากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ T minus zero ในวันที่ 29 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งทันทีที่เพลงนี้ถูกเผยแพร่ลง Youtube ไม่ถึง 3 วัน ตอนนี้ยอดแชร์กว่าล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

 

 

MVlomowarmeyes

 

 

“สำหรับปรากฏการณ์กระแสของเอ็มวีครั้งนี้ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ แล้วยังไปโดนใจกับใครหลายๆคน โดยพวกเราอยากจะยกความดีความชอบให้กับทาง HELLO FILMMAKER ที่เป็นทีมสร้างเอ็มวีเพลง ขอ โดยทำออกมาให้เป็นเรื่องที่ทุกๆคนเข้าถึง สัมผัส และรับรู้ได้อย่างไม่มีข้อแม้ จนทำให้เพลงและเอ็มวีของ โลโมโซนิค ตัวนี้ได้เข้ามาอยู่ในใจทุกๆคนอีกครั้งนึง”

 

 

 

ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เป็นผลงานการกำกับของ ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี จากทีม HELLO FILMMAKER ที่บรรจงเรียบเรียงเรื่องราว ส่งต่อมาเป็นภาพในเอ็มวี ด้วยภาพที่อบอุ่น ผ่านตัวละครชายหญิงที่ใช้ได้เพียงคำว่าเคยเป็นแฟนกัน แต่เมื่อโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ความทรงจำและความรู้สึกของพวกเขากลับพรั่งพรูอย่างไม่มีจุดสิ้นสุด โดยใช้การสื่อสารสนทนากันผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำนวนภาษาที่เหมือนจริงทุกประการ ไม่มีการประดิษฐ์ ไม่มีการเรียบเรียงหรือแต่งเสริมประการใด ด้วยเหตุนี้เองการรับรู้ได้ด้วยการสัมผัสและซึมซับกับภาพเอ็มวีพร้อมความอบอุ่นในเพลง “ขอ” จึงสามารถรับรองได้ว่าการเดินทางไปกับ Lomosonic ในครั้งนี้ จะทำให้คุณหวนคิดถึงห้วงแห่งความทรงจำที่หล่นหายอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 

Lomosonic_

 

เมื่อมองเห็นอะไรในศิลปิน โลโมโซนิค แล้วอยากรู้จักพวกเค้าให้มากขึ้น พบกันได้ที่ คอนเสิร์ต “Lomosonic T minus zero” ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ประตูเปิดเวลา 18.00 น. พร้อมเซอร์ไพรซ์พิเศษที่จะทำให้ทุกๆคน เดือด พุ่ง พล่าน จนไม่อาจลืม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ค่ายเพลงห้องเล็ก สมอลล์รูม http://www.facebook.com/smallroommusic

 

 

ช่วงนี้ กระแสเพลง ขอ กำลังฟีเวอร์ ลองไปติดตาม Content อื่นๆ ของ Lomosonic ดูสิ

 

Lomosonic บนปก The Guitar Mag ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

Lomosonic บนปก The Guitar Mag ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

The Guitar Mag เดือนกุมภาพันธ์ พบกับ โลโมโซนิค แห่งค่ายสมอลรูม วงอินดี้ร็อค ที่ร่ำลือกันว่า เป็นวงที่เล่นสดได้ดุเดือดเลือดพล่านบนเวทีมากที่สุดวงนึง ในวงการเพลง

 

ขอ (WARM EYES) - Lomosonic

ดูกันแล้วหรือยัง MV ขอ (WARM EYES) – Lomosonic

ดูมิวสิควีดีโอ ขอ (WARM EYES) – Lomosonic ขอ (WARM EYES) ซิงเกิ้ลที่ 5 จากวง Lomosonic เพลงที่คุณจะร้องไห้กับมันโดยไม่รู้ตัว

 

 

อุ้ม นางเอก MV เพลง ขอ Lomosonic

อุ้ม นางเอก MV เพลง ขอ Lomosonic

เป็นอะไรที่เป็นปรากฏการณ์ยูทูปฟีเวอร์ตามหา นางเอก MV เพลง ขอ Lomosonic กันให้ขวับ

 

พระเอก MV เพลงขอ lomosonic ประวัติดาราวัยรุ่น ปอนด์ ณปรัชญ์

พระเอก MV เพลงขอ lomosonic ประวัติดาราวัยรุ่น ปอนด์ ณปรัชญ์

เพลงได้อารมณ์กับ MV ที่ซึ้งกินใจใครหลายๆคนกับเพลงใหม่ของวง lomosonic จากค่าย สมอลล์รูม เพลง “ขอ” ที่ทำเล่นเอาหลายคนที่ดูถึงกับน้ำตามซึมกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com