Rimpha Music Festival กลับมาอีกครั้ง 22 ก.พ. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / Rimpha Music Festival กลับมาอีกครั้ง 22 ก.พ. นี้

กลับมาอีกครั้ง Rimpha Music Festival เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดสระบุรี

22 ก.พ. นี้ มันส์ตั้งแต่ 4 โมงเย็นยันหว่าง ณ เขาไทร็อค

 

 

Rimpha3-pressMThai-1Rimpha3-pressMThai-5

 

 

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสระบุรี “RIMPHA MUSIC FESTIVAL 3” หรือ ริมผามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 3 ที่จะกลับมาระเบิดความมันส์กันบนผาแบบ None Stop ในตอนที่มีชื่อว่า “ริมผา…องศาเซลเซียส” เนรมิตเขาไทร็อคให้เป็นฤดูของดนตรี ที่อัดแน่นความสนุกบนเวทีแบบ 3 ฤดู เวทีฤดูร้อน ,เวทีฤดูหนาว และเวทีฤดูฝน พร้อมศิลปินสุดฮอตของเมืองไทย ที่จะมาร่วมสร้างปราฏการณ์ทางดนตรี อาทิ SLOT MACHINE , TATTOO COLOUR , SCRUBB , GREASY CAFÉ, FLURE , SQWEEZ ANIMAL , อภิรมย์ , LOMOSONIC , PLAYGROUND , BETTER WEATHER , BEDROOM AUDIO , SIXTY MILE , ELECTRIC NEON LAMP , ARTFLOOR , COCONUT SUNDAY , BRA BANNER , LOSE HOLIDAY , FELLOW FELLOW และศิลปินอินดี้ ที่เตรียมมาแจ้งเกิดในเทศกาลดนตรีนี้อีกคับคั่ง โดยเมื่อวันก่อน ทางคณะผู้จัดงาน ก็ได้จัดแถลงข่าวเตรียมความพร้อมก่อนพบกัน ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

 

Rimpha3-pressMThai-6

Rimpha3-pressMThai-7

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากจะมีเหล่าศิลปินอินดี้แล้ว ก็มาตื๊ดกับ DJ. CMYK ที่จะพาคุณเปิดฟลอร์ขยับไปกับซาวด์ดนตรีปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันยาว ๆ รวมถึงโซนกิจกรรมภายในงานสุดเก๋ ที่มีให้คุณเลือกร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ตามโหมดอารมณ์กันถึง 3 โซน ในธีม 3 ฤดู อาทิ โซนฤดูที่อกหัก (คุณสามารถนำสิ่งของจากแฟนเก่า ที่คุณไม่ต้องการเก็บไว้ให้ช้ำใจ หรือ จะต้องทิ้งของบางอย่างไปเพื่อรักษาหัวใจของคนปัจจุบัน เราขอให้คุณเก็บรวบรวมมาทิ้งไว้ที่โซนฤดูที่อกหัก เพื่อเราจะนำไปบริจาคต่อให้แก่องค์กรการกุศลต่างๆ) , โซนฤดูที่ฉันเหงา (มุมโปสการ์ดที่จะช่วยระบายความเหงา เพื่อส่งถึงตัวเราหรือใครซักคน) โซนฤดูที่แตกต่าง(หรือตลาดที่แตกต่าง รวมสินค้าไอเดียงานแฮนด์เมดต่างๆที่ไม่ซ้ำใคร) ร่วมเปิดประสบการณ์ เดินทางมาสัมผัสฤดูแห่งเทศกาลดนตรี “ริมผา…องศาเซลเซียส” ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 06.00 น. บัตรราคา 900 บาท (จำหน่ายหน้างานราคา 1,000 บาท) สามารถซื้อได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา และ ร้านบ้านสุรพงษ์ จังหวัดสระบุรี หรือ โทรสอบถามได้ที่ 085-199-1122 และ Line Id : Rimpha … รายได้ส่วนหนึ่ง นำไปมอบให้สถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งทับกวาง จ.สระบุรี และ สถานสงเคราะห์เด็กหญิง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นเพิ่มเติมหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/Baansurapong.Saraburi

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com