ไกลแค่ไหนคือใกล้ เพลงไทยเพลงแรก ที่ทะลุล้านวิว

Home / ข่าววงการเพลง / ไกลแค่ไหนคือใกล้ เพลงไทยเพลงแรก ที่ทะลุล้านวิว

สร้างปรากฏการณ์ อีกครั้ง เมื่อ เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ของสี่หนุ่มวง Getsunova มียอดวิวสูงสุด ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงไทยเพลงแรก

 

 

Getsunovanews

 

 

สำหรับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ นั้นได้รับเผยแพร่ครั้งแรก เมื่อ 23 สิงหาคม 2555 ทางยูทูปชาแนล Duckbarteam (ดั๊กบาร์ทีม) ต้นสังกัด โดยตลอดระยะเวลาประมาณ 1 ปี กับอีก 7 เดือน ที่ผ่านมาความนิยมของเพลงนี้ทำให้เป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ต 100 อันดับเพลงทั่วโลกของยูทูปมาแล้ว และในเมืองไทยก็มีผู้นิยมนำไปทำคัฟเวอร์ใหม่อีกกว่า 2000 คลิป ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีทางด้านเพลงจากเวทีต่างๆอีกมากมาย จนเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 21:30 โดยประมาณ เพลงไทยเพลงนี้ก็ทำสถิติยอดวิว ทะลุ 100 ล้านวิวเป็นเพลงแรกของประเทศไทยได้สำเร็จ สร้างความปลาบปลื้มให้กับทั้งสี่หนุ่ม เกทสึโนวาเป็นอย่างมาก

 

 

Getsunovanews2

 

 

“ไม่มีทุกคน ไม่มีวันนี้ ครับ พวกเราทั้งสี่คน เนม นต นาที และไปป์ ขอขอบคุณทุกคน ทุกวิว ที่ทำให้เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ เดินทางมาถึง 100 ล้านวิวได้ครับ คนฟังทุกคนได้ทำเพลงนี้ ให้เป็นเพลงที่พวกเราจะไม่มีวันลืมตลอดชีวิต และหวังว่าเพลงนี้จะอยู่ในใจของทุกคนไปอีกนานนานเช่นกันนะครับ สนับสนุนผลงานพวกเราไปเรื่อย ๆ และขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ สิ่งที่ตามหา สำหรับวาเลนไทน์นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ (Special Version)

ลองมาฟัง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ เวอร์ชั่น ประกอบภาพยนตร์ Timeline จดหมาย-ความทรงจำ โดย เต้ย จรินทร์พร และ เจมส์ จิรายุ

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com