แจสมิน เอาใจชาวร็อคกับเพลง ประตูมิติ

Home / ข่าววงการเพลง / แจสมิน เอาใจชาวร็อคกับเพลง ประตูมิติ

เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ เปิดศักราชร็อค กับวงดนตรีคุณภาพ “วงแจสมิน” ในเพลงร็อคจังหวะสนุก พร้อมเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บวกกับดนตรีที่หนักแน่น และภาพลักษณ์เท่ห์ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย แจสมิน-สเวนซ่อน(ร้องนำ) ,ต้ำ-ธิติสาร บุปผาชาติ(กีตาร์) ,แอ๊พ-คชาทร มิตตัสสา(เบส) ,เนม-ภาสกร ไทยญานสร(กลอง) ที่มากด้วยประสบการณ์ กับฝีมือในเส้นทางบนถนนสายร็อค โดยการันตีจากการผ่านเวทีประกวดมามากมายเลยทีเดียว และมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมาแล้วทั้งหมด 6 ซิงเกิ้ล ด้วยกระแสตอบรับที่ผ่านมาค่อนข้างดีเลยซุ่มเพื่อทำงานเพลงต่อ จนทำให้ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลที่7 ออกมาให้ได้ติดตามกันอีก กับเพลง “ประตูมิติ”

 

 

วงแจสมิน

 

“กับซิงเกิ้ลล่าสุด เป็นซิงเกิ้ลที่ 7 แล้วค่ะ กับวงแจสมิน โดยซิงเกิ้ลนี้เรียกว่าเป็นดนตรีที่มีความเป็นร็อคหนักแน่นมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนคอนเซ็ปต์ของซิงเกิ้ลนี้ก็จะเปรียบเสมือนการไม่หยุดนิ่ง พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า โดยเพลง “ประตูมิติ” เป็นเพลงร็อคที่มีจังหวะสนุกๆ มีดนตรีที่หนักขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรัก คือการที่เราต้องการอยากจะตามหาใครสักคนคนนึงที่เข้าใจในตัวตนของเรา และมีความคิดที่คล้ายๆ หรือเหมือนกัน โดยจะมีการเปรียบเทียบเหมือนการอยากจะให้มีประตูมิติ เพื่อที่จะสามารถเปิดไปหาคนคนนั้น รอความรักที่แท้จริง และหวังไว้ว่าสักวันนึงจะต้องเจอค่ะ อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูค่ะ” แจสมิน นักร้องนำ เผย

 

ทีเซอร์ MV เพลง ประตูมิติ มาแล้วนะ ตัวเต็มเร็วๆนี้

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com