โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จัดใหญ่ Pianoman Concert (007 Notes)

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จัดใหญ่ Pianoman Concert (007 Notes)

เป็นศิลปินที่เติบโตมาในวงการเพลงกับการสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพมาตลอด 10 ปี วันนี้ โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องนักเปียโนขวัญใจชาวไทย เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆ ที่เขารักและให้การสนับสนุนเขามาตลอด ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ “Pianoman Concert (007 Notes)” ที่โต๋ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนเพลงทุกคน โดยตั้งใจให้เป็นสุดโชว์พิเศษ เหนือความคาดหมาย พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาช่วยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่าง เบน ชลาทิศ, ซิน วงซิงกูล่าร์, ป๊อบ ปองกูล, สาวฮ็อต ญาญ่า หญิง และยังมีเซอร์ไพรส์แขกพิเศษที่จะไปเฉลยบนเวทีในวันคอนเสิร์ตคือ วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

Pianoman007-03

 

 

บนเส้นทางของเสียงดนตรี ศิลปินมากความสามารถอย่าง “โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” การันตีคุณภาพด้วยบทเพลงที่สร้างสรรค์จากตัวโน๊ตทั้ง 7 บวกพรสวรรค์ของนักเปียโน โต๋ เริ่มก้าวเข้าสู่วงการเพลงด้วยการเป็น 1 ในศิลปินวง B5 โดยการปั้นของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ จากนั้นจึงมีผลงาน อัลบั้มเดี่ยว ของตัวเองออกมาถึง 3 อัลบั้ม ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ทั้ง Tor+ Living in C Major, Tor+ Munk และ Tor+ Where is LOVE ซึ่งได้รางวัลจากหลากหลายสถาบันอาทิ เพลง “รักเธอ” คว้ารางวัลเพลงแห่งปี จากไนน์เอ็นเตอร์เทนอวร์ด ปี 2007 (Song of the Year), รางวัล Male Media Darling Awards ศิลปินชายขวัญใจสื่อมวลชนจาก OK Magazine Awards, Teen Choice Music Male Artist ปี 2007 จาก Seventeen Awards เป็นต้น จนถึงวันนี้ ผลงานล่าสุดซิงเกิ้ลเพลง “กั๊ก” และ “โลกที่มีเธอ” ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี

 

Pianoman007-14

Pianoman007-08

Pianoman007-12

 

 

“คอนเสิร์ตในครั้งนี้ โต๋คัดสรรเพลงเพราะๆมาเอาใจแฟนๆ มั่นใจว่าทุกคนต้องชอบแน่นอนครับ ส่วนแขกรับเชิญพิเศษของโต๋ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็จะมี เบน ชลาทิศ เพื่อนรักอีกคนตั้งแต่สมัยอยู่วง B5, ซิน จากวงซิงกูล่าร์ ซี่งเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง มีเสียงที่อบอุ่น สไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ได้รับเกียรติจากพี่ชายอารมณ์ดีของผม พี่ป๊อบ ปองกูล แน่นอนว่าต้องสนุกแน่ๆครับ ส่วนแขกรับเชิญอีกคนที่เชิญมาร่วมแจมบนเวทีอย่าง ญาญ่า หญิง ต้องยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่ความสามารถรอบด้านจริงๆครับ ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง แถมตอนนี้ฮ็ฮตมาก นอกจากนี้ก็จะมีแขกรับเชิญอีกส่วนหนึ่งที่ขออุบไว้เป็นเซอร์ไพร้ส์พิเศษสำหรับแฟนๆ พลาดไม่ได้นะครับ เพราะโต๋ตั้งใจเต็มที่ จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ประทับใจทุกๆคนครับ” โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผย

 

 

 

ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต “Pianoman Concert (007 Notes)” ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1000 / 2000 / 2500 / 3000 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com