ตู่ ภพธร เผยมุมอบอุ่น ผ่านเพลง Your Garden

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร เผยมุมอบอุ่น ผ่านเพลง Your Garden

ตู่ ภพธร เผยมุมอบอุ่น รักใครก็อยากดูแล
ผ่านเพลง Your Garden ประกอบละคร ในสวนขวัญ

 

ตู่ ภพธร

 

หลายคนชื่นชอบมิวสิควิดีโอเพลง Your Garden ประกอบละครเรื่อง ในสวนขวัญ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ที่เพิ่งลงจอไปได้ไม่นาน ภาพของ ตู่ ภพธร สุนทรญานกิจ นักร้องเสียงนุ่มที่มาจับไมค์ร้องเพลงประกอบละครเป็นตัวแทนของ ‘นายไม้’ พระเอกในเรื่องได้เป็นอย่างดี รอยยิ้มและบุคลิกที่อบอุ่นของตู่เข้ากับบรรยากาศและเนื้อหาของเพลงจนทำให้หลายคนหลงรักเพลงนี้ โดย ตู่ ภพธร เล่าว่า…

 

“เป็นครั้งแรกที่ร้องเพลงเพื่อนำมาประกอบละครโดยเฉพาะ เพลง Your Garden เป็นเพลงอบอุ่นที่สื่อแทนความรู้สึกของพระเอกได้ดี ในละครพระเอกจะมีบ้านต้นไม้ เมื่อมองลงมาจะเห็นนางเอกที่อยู่บ้านติดกันแอบร้องไห้อยู่เป็นประจำ ก็จะรู้สึกเป็นห่วง ช่วงกลางวันที่นางเอกไม่อยู่บ้าน ก็จะแอบมาช่วยดูแลบ้าน ดูแลคุณพ่อให้ เป็นความห่วงใยที่มีให้กันโดยไม่ต้องการอะไรตอบแทน มีคนถามว่าเพลงนี้ตรงกับตัวจริงของผมไหม ผมก็ว่าตรงนะ เวลาเรารักใครเราก็อยากดูแล ผมว่าความรู้สึกแบบนี้เป็นความรู้สึกที่หลายคนสัมผัสได้ไม่ยาก ในส่วนของมิวสิควิดีโอจะได้เห็นผมรับบทเป็นคนสวนท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นหลายคนคงได้ดูกันแล้ว ส่วนผมดูแล้วรู้สึกชอบนะ ดูแล้วยิ้มๆ ก็อยากฝากเพลง Your Garden ไว้ด้วยนะครับ อยากฝากให้ฟังและฝึกร้องกันนะครับ เผื่อเจอผมจะได้มาร้องด้วยกัน”

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com