เจมส์จิ รับกระแสกิมจิ! ผุดแฟนมีตติ้ง วันซนซนกับคนสำคัญ

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์จิ รับกระแสกิมจิ! ผุดแฟนมีตติ้ง วันซนซนกับคนสำคัญ

META PRESENTS JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING
วันซนซนกับคนสำคัญ
แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข

 

เจมส์จิ แฟนมีตติ้ง

 

เจมส์จิ แฟนมีตติ้ง

 

นาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้กับความฮอตที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลง สำหรับหนุ่มน้อยมากความสามารถอย่าง เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือฉายาที่คนทั่วประเทศต่างยอมรับและกล่าวขานว่าเค้าคือ ซุป’ตาร์สายฟ้าแลบ แต่ฉายานั้นไม่ได้มาง่ายๆ แน่นอน เพราะด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานอย่างจริงจังทำให้เจมส์มีวันนี้และได้รับโอกาสดีๆ จากการทำงานมากมาย และครั้งนี้ก็กลับมาตามคำเรียกร้องของกระแสแฟนคลับ หลังจากที่หนุ่มเจมส์บินไปเรียนรู้ทักษะการร้องการเต้นเพิ่มเติมไกลถึงแดนกิมจิ กับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ของ เจมส์ จิรายุ เพื่อโชว์ใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของเขา ภายใต้ชื่องาน META PRESENTS JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ

 

เจมส์จิ แฟนมีตติ้ง

 

META PRESENTS JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าบรรดาแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเจมส์มาโดยตลอด โดยเจมส์ยิ้มรับกับฉายาใหม่ Monkey King (มังกี้คิง) ที่แฟนๆ ต่างพร้อมใจกันขนานนามเจมส์ว่า เจ้าลิง และเจมส์ก็ขอเรียกแฟนๆ ว่า Banana (บานาน่า) ซึ่งเปรียบได้กับชีวิตของลิงที่จะขาดบานาน่าไม่ได้ โดยภายในงานแฟนมีตติ้ง เจมส์ ก็เตรียมจัดเต็มทั้งโชว์ร้องและเต้นแบบสดๆ เพื่อเหล่าบานาน่าของเจมส์โดยเฉพาะ พร้อมด้วยแขกรับเชิญอีกเพียบ! แน่นอนว่าความพิเศษของแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่หมดเพียงแค่นี้แน่ ยังมีเซอร์ไพรส์และความสนุกบนเวทีมากมายที่จะทำให้แฟนคลับประทับใจแบบไม่รู้ลืม

 

เจมส์จิ แฟนมีตติ้ง

 

พบกับ META PRESENTS JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ 26 กุมภาพันธ์ 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์, ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 20.00 – 22.00 น. บัตรราคา 1,500 บาท / 2,500 บาท / 3,500 บาท และ VIP 6,000 บาท รับโปสเตอร์ที่ระลึกสำหรับบัตรทุกที่นั่ง **พิเศษสำหรับบัตร VIP 6,000 บาท รับโปสเตอร์ที่ระลึก และโฟโต้บุ๊กลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นจากเจมส์** จำหน่ายบัตร 25 มกราคม 2557 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/MetaTalentManagement

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าบัตรเข้างาน 10% (จำนวนจำกัด) พร้อมร่วมสนุกมีทแอนด์กรี๊ดกับเจมส์ จิ แบบใกล้ชิดและเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครในวันซ้อมก่อนการแสดง ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ais.co.th

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com