คิง พิเชษฐ์ ส่งซิงเกิ้ล ตี 1 แรง-เร็ว! ฮิตติดหูทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / คิง พิเชษฐ์ ส่งซิงเกิ้ล ตี 1 แรง-เร็ว! ฮิตติดหูทั่วประเทศ

คิง พิเชษฐ์ ส่งซิงเกิ้ลจังหวะสนุก ตี 1

แรง-เร็ว ฮิตติดหูแล้วทั่วประเทศ!!

 

คิง พิเชษฐ์

 

จากเสียงร้องที่สะกดให้หลายคนหลงใหลของ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ กับประสบการณ์ในเส้นทางสายดนตรีกว่า 10 ปีในฐานะคอรัส นักแต่งเพลง และนักดนตรี ได้มุ่งมั่นผลักดันตัวเองให้ก้าวมาอยู่เบื้องหน้าจนเป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายจากการประกวดร้องเพลงรายการ The Voice Thailand… วันนี้ คิง พิเชษฐ์ ภายใต้สังกัด Universal Music Thailand พร้อมแล้วกับมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิต กับเพลงที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกออกมา อยากกลับมาไหม และล่าสุดซิงเกิ้ลเพลง ตี 1 เพลงที่มีจังหวะเร็วๆ มันๆ อีกจังหวะร็อคที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบของ คิง พิเชษฐ์

 

“รู้สึกดีใจมากกับมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิตของผม สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้มีกลิ่นอายของดนตรีป๊อปร็อค โดยเรื่องราวทั้งหมดตลอดระยะเวลาการทำงาน 10 ปี จะถูกเรียงร้อยเป็นมินิอัลบั้มชุดนี้ โดยผมได้ลงมือทำทุกเพลงด้วยความตั้งใจ ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากกลับมาไหม ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวของผม เพลงนี้ได้พี่หนุ่ม ชัชวาลเป็นคนแต่ง โดยมีพี่เดียร์ Acapella 7 มาเป็น Co-Producer ให้ และซิงเกิ้ลล่าสุด ตี 1 กับเพลงที่มีจังหวะเร็วๆ มันๆ ผมแต่งเพลงนี้จากประสบการณ์จริงของผม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความแตกต่างของผู้ชายและผู้หญิงสมัยนี้ และนี่คือ ตี 1 ในแบบของผมซึ่งอาจจะแตกต่างจากคนอื่น ฟังได้แล้วตามคลื่นวิทยุ และติดตามชมมิวสิควิดีโอเร็วๆนี้นะครับ” คิง พิเชษฐ์ เผย

 

คิง พิเชษฐ์

 

สามารถหาฟังเพลง ตี 1 ได้แล้ววันนี้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายของ คิง พิเชษฐ์ เพียงกด *248895 พร้อมทั้งบริการบน iTunes และ Deezer

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com