พาที สารสิน ส่ง Feels High – เพลงซึ้ง แทนความรู้สึกของพ่อ

Home / ข่าววงการเพลง / พาที สารสิน ส่ง Feels High – เพลงซึ้ง แทนความรู้สึกของพ่อ

พาที สารสิน ส่ง ‘Feels High
เพลงซึ้ง แทนความรู้สึก ‘พ่อ’
พร้อมมิวสิควิดีโอให้ฟังและชมกันเต็มๆ แล้ววันนี้ !!

 

PP Project

 

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับเพลงฮิตแห่งปี ในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ ไปแล้ว ล่าสุด  พาที สารสิน และ โปรด-ธนภัทร มัธยมจันทร์ ซึ่งทำงานร่วมกันในชื่อ PP PROJECT (พี พี โปรเจ็คต์) ก็ขอส่งซิงเกิ้ลเพลง Feels High (ฟีลส์ ไฮ) เพลงซึ้งๆ โดนใจคุณพ่อมือใหม่ที่ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างพ่อกับลูกออกมาผ่านเพลงนี้ให้ได้ฟังกัน โดยสามารถหาฟังทางคลื่นวิทยุและหาชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทั่วประเทศ

 

Feels High

 

Feels High

 

พาที สารสิน เผยว่า “เพลง Feels High เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ได้แต่งขึ้นมาจากความรู้สึกเพื่อถ่ายทอดผ่านเพลงนี้ โดยเพลงนี้แต่งให้กับลูกคนแรก คือน้องดีดี จากความรักอันบริสุทธิ์ “การมีลูกทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปและจะไม่มีวันดีได้มากไปกว่านี้” เป็นเพลงที่สามารถแทนใจคนฟังที่กำลังเป็นพ่อมือใหม่ ถึงความรู้สึกปลื้มใจระหว่างพ่อกับลูกครับ ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่อยู่ในโปรเจ็คต์ PP PROJECT ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเพลง Make It Right, Just A Dream และ ทิ้งเธอไป ที่ได้ร่วมงานกับมือกีต้าร์แจ๊ซฝีมือดีอย่าง คุณโปรด ธนภัทร มัธยมจันทร์ อยากให้ลองฟังเพลงนี้และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง Feels High กันนะครับ”

 

สามารถดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายเพลง Feels High ได้แล้ว เพียงกด *491529 โทรออก กด 09 พร้อมทั้งบริการบน iTunes และ Deezer

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com