Silverlake Music Festival, 2014 คอนเฟิร์มจัดหนักจัดเต็ม 1 มีนาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / Silverlake Music Festival, 2014 คอนเฟิร์มจัดหนักจัดเต็ม 1 มีนาคมนี้

3 พันธมิตรดนตรี!! คอนเฟิร์มจัดหนักจัดเต็ม!! การกลับมาอีกครั้ง ของเทศกาลดนตรีกลางแจ้งระดับโลก!!
SILVERLAKE MUSIC FESTIVAL,2014 “ROCK YOUR SENSES OF WONDER”

 

 

Silverlake Music Festival 2014 2

 

 

 

ยืนยันจัดหนักแน่นอน!! สำหรับ 3 พันธมิตรดนตรี อย่าง ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ อีเลฟเว่นไลฟ์ และ มีเดียแรพแทคทีมร่วมกันจัดเต็มใน..การกลับมาอีกครั้ง!! ของงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง “SILVERLAKE MUSIC FESTIVAL, 2014” ให้อัดแน่นไปด้วยศิลปินร็อคระดับโลก!! เสริมทัพด้วยศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ในระบบแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ กับเวที Earth Stage , Solar Stage และอีกหนึ่งเวทีใหม่ Lunar Stage ที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินน้องใหม่ได้แจ้งเกิดปล่อยแสงบนเวที !! โดยมี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง ( ประธานกรรมการ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) / คุณสุริเยนทร์ ตันติยานนท์ (Public Affair Business Director Of Silverlake) /คุณช่อม่วง ชาวนาฟาง(กรรมการบริหาร บริษัทอีเลฟเวนไลฟ์ จำกัด) /คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย ( กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) และการันตีคุณภาพการผลิตโปรดักชั่น กับระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ โดย คุณเจษฎา พัฒนถาบุตร( ประธานกรรมการ บริษัท เจเอสเอส โปรดักชั่น จำกัด) ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่สื่อ

 

 

 

 

Line Up SMF 2014

 

 

 

Singha Corporation Presents “Silverlake Music Festival, 2014” – Rock your senses of wonder!!! งานเทศกาลดนตรีคุณภาพหนึ่งวันเต็ม ที่จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 12:00น เป็นต้นไป ที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา โดยผู้ร่วมจัดงาน กล่าวยืนยันความพร้อมว่า “งานนี้เราอิมพอร์ตวงดนตรีร็อคระดับโลกที่ยังไม่เคยเดินทางมาแสดงในประเทศไทยมาก่อน อย่างเจ้าพ่อวงร็อค ไนน์ อินช์ เนล (Nine Inch Nails) ซึ่งเป็นวงที่ได้รับการการันตีว่าแสดงสดได้ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก “One of the best live shows on the planet” วง เดอะไฮฟ์ ( The Hives) ร็อคแบนด์ชื่อดังของประเทศสวีเดน ในแนวเพลง Garage rock วง Indie Rock จากฝั่งอังกฤษ โฟว์ล (FOALS) ที่คิดว่าแฟนๆ เพลงชาวร็อคอยากดูมากที่สุดวงหนึ่ง และวงอินดี้จากฝั่งอเมริกา อย่าง เดอะ ยูสด์ (The Used) และ เทคคิ่ง แบค ซันเด (Taking Back Sunday) ที่อยากย้ำอีกครั้งนึงเลยนั่นคือ ทุกวงที่เป็นไลน์อัพครั้งนี้เป็นการแสดงสดในเมืองไทยเป็นครั้งแรก แถมด้วยวงร็อคอีกวงหนึ่งที่แฟนๆ ต้องอยากดูแน่นอน คือ Rebelution วงที่ผสมเอาดนตรีร็อคกับเร็กเก้ได้อย่างลงตัวที่สุด นอกจากนี้ยังมีศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยอีกมากมาย อย่างเช่น สิงโต นำโชค, Blackhead , ETC., Scrubb , Slot Machine , Musketeers , Better Weather และ Lomosonic พร้อมเวทีเปิด Lunar Stage สำหรับศิลปินหน้าใหม่ที่การันตีความมันส์ไม่แพ้กัน โดยมีวงดีๆ ที่ผ่านการออดิชั่นมาอย่าง Tuan Thailand, YAMIN, Zuzu Angel, The Standard ซึ่งนอกเหนือไปจากเรื่องของวงดนตรีแล้ว ระบบแสงสีก็ถือได้ว่ายอดเยี่ยม โดยเฉพาะระบบเครื่องเสียงที่ทางแจ็คซาวด์จัดระบบเสียงเทียบเท่าระดับโลกเพื่อการนี้โดยเฉพาะ มั่นใจได้เลยว่าเรื่องของระบบเสียงถึงใจแฟนๆ เพลงชาวร็อค อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของสถานที่ครั้งนี้ เราย้ายสถานที่จากจุดเดิมไปเป็นพื้นที่ใหม่ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงแต่สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 25,000 คน พร้อมความสะดวกไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ ซุ้มอาหารกว่า 50 จุด รวมไปถึงห้องน้ำที่มากพอรองรับการใช้งานแน่นอน”

 

 

Silverlake Music Festival 2014

 

 

สำหรับ Singha Corporation Presents “Silverlake Music Festival, 2014 จะจัดขึ้นที่ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ในวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2556 ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 12:00 น. บัตรราคา 2,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สามารถติดความเคลื่อนไหวได้ที่ Official Facebook : silverlakemusicfestivalOfficial ,Official Website www.silverlakemusicfest.com และ Instagram : silverlakemusicfest ตลอดจน Official YouTube: silverlakemusicfest

 

 

 

Silverlake Music Festival 2014 เปิดโผ Nine Inch Nails ขึ้นแท่น Headliner

Silverlake Music Festival 2014 เปิดโผ Nine Inch Nails ขึ้นแท่น Headliner

silverlake music festivalเปิดโผ Silverlake Music Festival ROCK YOUR SENSES OF WONDER เตรียมนับถอยหลัง!! พบการกลับมาอีกครั้ง ของเทศกาลดนตรีกลางแจ้งระดับโลก!!

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com