ดีเจ เจ๊แหม่ม ทวงบัลลังก์ จ้อหน้าไมค์ที่ 103 Like FM

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจ เจ๊แหม่ม ทวงบัลลังก์ จ้อหน้าไมค์ที่ 103 Like FM

ห่างจากการจัดรายการวิทยุมาสักพัก ทำแฟนๆบ่นคิดถึงอยู่นาน เปิดปีมาดีเจ เจ๊แหม่ม ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะตัดสินใจหวนกลับมาจ้อหน้าไมค์อีกครั้งที่คลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม พร้อมความสนุกสุดฮาตามสไตล์ โดยเจ๊แหม่มกล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า

 

 

ดีเจเจ๊แหม่ม 1

 

“สนุกมาก คือ มันตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าเค้าชวน มาแล้ว แล้วก็ say yes ว่าจะให้มาจัด แต่คือเราก็นิดนึงนะ แอ๊บสวยๆ หน่อย ไม่ให้มันกระโตกกระตากมานัก แต่ในความเป็นจริงก็คือว่า อย่างที่บอกว่าความสุขของการทำงานวิทยุอะ จัด AM เราก็มีความสุข จัด FM เราก็มีความสุข จัดอยู่ในจังหวัดเล็กๆ เราก็มีความสุข แต่การกลับมาจัดที่นี่ มันมีความสุขมาก เพราะเนื่องจากว่าหนึ่งคือเป็นคนที่เราคุ้นเคยทั้งหมด เป็นคนในวงการทั้งหมดที่เรารู้จักทั้ง น้องเชียร์ , น้องเอมี่ , แมน , บอส ,หรือ พี่อ๊อด คือรู้สึกว่ามันเป็นคนทำงานที่เราเคยผ่านประสบการณ์การทำงานร่วมกันมาแล้ว ในแต่ละที่แต่ละทาง เชียร์ก็เคยเจอกันตอนเป็นพิธีกร แมนเองเองก็เจอกันตอนพิธีกร พอมาเป็นดีเจมันก็ไม่ต่างกันในมุมพี่ เพียงแต่ว่ามันได้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพราะฉะนั้นพี่จะไม่มีการเกร็งมีการกังวลใดๆ เลย มีแค่ว่าเราปรับทัศนคติตอนเริ่มต้น ทำงาน หาจุดเริ่มต้นให้เจอก่อน ว่า Content ของเราคืออะไร เพราะฉะนั้นเนี่ย ถ้าไปได้ปุ๊บ อย่างวันนี้เป็นต้น ก็ฉลุย สนุกมาก เพลินมาก สนุกมากครับ สนุก และสำหรับการกลับมาในครั้งนี้เรามีความพิเศษมอบให้แฟนๆ แน่นอนก็อย่างที่บอกว่ามันจะมีช่วง เวลาพิเศษเกิดขึ้นมาคือช่วง “ขอบอก” ขอบอกก็จะเป็นเรื่องเม้าธ์ แซ่บๆ เรื่องอะไรที่แบบ ไม่ได้ๆ รู้มาต้องมาบอกกันเลย อย่างนี้ แต่บวกนะ เป็นภาพบวก ไม่ได้ไปเอาเค้าตายหรือแบบอะไรอย่างนี้ ไม่ใช่นิสัยเราอยู่แล้ว คือจิกกัดขำอะ เอาให้อารมณ์มันดีกันทุกเช้า นี่ก็ช่วงหนึ่ง แล้วอีกช่วงหนึ่งคือ มาดามไลค์แจกแหลก ก็จะเป็นช่วงแจกของ คือมันตอบโจทย์ตัวเราเองว่าเราเป็นพวกชอบแจก ชอบให้คนอื่น อย่างนี้ แต่คราวนี้เราก็จะให้ในแบบที่ได้สนุกกันจริงๆ ต้องมีโชคมีอะไรมาเสี่ยงกันหน่อย จากการที่นั่งฟังเจ๊แหม่ม แจกโทรศัพท์ แจก tablet แจกแพ๊คเกจทัวร์ อะไรอย่างนี้ อันนี้ก็จะเป็นอันหนึ่งที่ไม่ได้ฟังเพลง ไม่ได้ฟังเจ๊แหม่มเม้าธ์อย่างเดียว มันก็ยังมี content ให้ได้ร่วมสนุกกันด้วย ยังไงก็ขอบคุณแฟนๆมากจริงๆ ที่ยังคิดถึงกันอยากให้เจ๊แหม่มกลับมาจัดรายการวิทยุอีก เพราะฉะนั้นก็ขอฝากเนื้อฝากตัวเหมือน เป็นดีเจใหม่ หน้าใหม่ ดิฉันหน้าใหม่จริงๆ นะคะ ไม่เชื่อก็มาติดตามได้ที่ Like FM คือมันสนุกมากเลยนะ พูดเลย คือยิ่งชื่อคลื่นบอกว่า Like อะ ยิ่งเป็นโจทย์ยากสำหรับพี่เลยนะ ที่เป็นคนทำงาน ว่าเราจะทำยังไงให้คน Like ให้ได้ ต้องทำให้คนมากด Like ให้ได้ ให้คนมาฟังแล้ว Like ให้ได้ จะด้วยชอบอะไรก็แล้วแต่ นั่นมันเป็นสิ่งยากสำหรับตัวพี่ แต่ว่าทุกอย่างมันจะง่ายมาก ถ้าหากว่าทุกคนให้กำลังใจ แล้วก็ตามมาฟังเจ๊แหม่ม แล้วก็ทีมงานทั้งหมด ให้มันกลายเป็นกลุ่มก้อนเป็นกำลังสำคัญที่อยากจะผลักดันให้ทุกคนมีความสุขกัน ล็อคคลื่นมาเจอเจ๊แหม่มได้10 โมงถึงเที่ยงครึ่ง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ นี่ว่าจะไปขอเค้าจัดเพิ่มอยู่ เพราะว่าเวลาน้อยไป รู้สึกพลังเยอะมาก อยากจัดอีก แต่เอาเป็นว่า เวลาไหนก็ได้ เวลาไหนก็แล้วแต่ จังหวัดไหนก็แล้วแต่ 30 และจังหวัดใกล้เคียงเราก็สามารถฟังได้ แล้วก็ตามมาฟังกันได้ในทุกช่วงดีเจครับ” เจ๊แหม่มกล่าว

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com