มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน

Home / ข่าววงการเพลง / มิณทร์ เผยมุมเจ็บคนแอบรักเพื่อน

หลังโชว์แมนจีบสาวข้ามรุ่น ในซิงเกิ้ลแรก “รักเกินตัว (Overrated)” จนสาวๆ รุ่นพี่เกิดอาการหัวใจสั่นไหวไปแล้ว ล่าสุด Mr.Min (มิสเตอร์ มิณทร์) หรือ “มิณทร์ ยงสุวิมล” ขอเปลี่ยนโหมดเข้าสู่อารมณ์เหงา ไปกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “เพื่อนไม่รัก (Just a friend)” ที่ “มิณทร์” ขอเผยมุมเจ็บของคนแอบรักเพื่อน ที่ส่งตรงจากประสบการณ์จริง

 

 

MR.MIN มิณทร์ ยงสุวิมล low

 

“ตอนนี้มิณทร์ก็มีเพลงซิงเกิ้ลที่สองออกมาให้ฟังกันแล้วครับ เพลงชื่อว่า “เพื่อนไม่รัก” ก่อนหน้านี้จะเป็นเพลงอารมณ์แดนซ์ๆ สนุกๆ แต่สำหรับเพลงเพื่อนไม่รัก มิณทร์อยากเปลี่ยนอารมณ์ให้แฟนเพลงทุกคนได้อินกับเพลงช้า อารมณ์เหงาๆ กันบ้าง ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้ก็จะที่พูดถึงคนที่กำลังแอบรักเพื่อนอยู่ แต่ถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่รักเรา ไม่ได้สนใจเรา แต่ก็ไม่สามารถจะห้ามใจได้ ซึ่งเรื่องราวอย่างนี้มิณทร์เองก็เลยเจอ และคิดว่าเพื่อนๆ บางคนก็คงจะเคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน ก็อยากฝากให้ลองติดตามฟังกันครับ สามารถติดตามกันได้แล้ววันนี้ ดาวโหลดกด *339079 โทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวของมิณทร์ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ครับ!”

 

 

 

เพื่อนไม่รัก (Just a friend) - Mr.MIN

MV เพื่อนไม่รัก (Just a friend) – Mr.MIN

ดูมิวสิควีดีโอ เพื่อนไม่รัก (Just a friend) – Mr.MIN

 

 

รักเกินตัว (Overrated) มิณทร์ Mr.Min

ดู MV รักเกินตัว (Overrated) มิณทร์ Mr.Min

รักเกินตัว (Overrated) มิณทร์ Mr.Min รักเกินตัว (Overrated) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Mr.Min (มิณทร์ ยงสุวิมล) กับการย้ายบ้านมาอยู่ กามิกาเซ่