เวลาเรามีเท่ากัน เพลงเศร้าแทงใจคนช้ำรัก จาก ทรี.ทู.วัน

Home / ข่าววงการเพลง / เวลาเรามีเท่ากัน เพลงเศร้าแทงใจคนช้ำรัก จาก ทรี.ทู.วัน

ปล่อยเพลงออกมาให้ฮิตกระแสแรงอยู่ตลอด สำหรับศิลปินกลุ่ม 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) ทั้ง “ป๊อปปี้ – ชัชชญา ส่งเจิรญ, ที.เจ. – จิรายุทธ ผโลประการ และ กวิน ดูวาล” จากค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ล่าสุด พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตขณะนี้กันต่อทันที ในซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “เวลาของเรามีเท่ากัน (Hourglass)” เพลงช้าสุดเศร้าแทงใจคนเจ็บช้ำในความรักที่แม้เวลามีเท่ากันก็ไม่อาจทำใจยอมรับความจริงได้

 

ศิลปิน 321 s.3เวลาเรามีไม่เท่ากัน low

 

“สำหรับซิงเกิ้ลที่สาม ของพวกเราทรี.ทู.วัน ก็เป็นอีกเพลงที่พวกเราตั้งใจทำมากๆ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้าที่เนื้อหาเศร้ามากๆ จริงๆ ค่ะ เนื้อหาพูดถึงเรื่องราวความรักที่เวลาไม่เคยช่วยเลือนความจำดีๆ ในรักครั้งนั้นไปได้ ทั้งๆ ที่เวลาเรามีเท่ากัน แต่เขาลืมเราได้ก่อน ไปมีรักใหม่แล้ว แต่เรากลับไม่เคยลืมยังคงซื่อตรงและรอคอย ซึ่งในเรื่องของไลน์ดนตรี เพลงนี้พวกเราก็มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะ “ทีเจ” ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในทีมทำเพลงที่ร่วมกันทำงานเพลงนี้กับพี่ “เอฟู – ณรงค์ศักดิ์” โปรดิวเซอร์คู่บุญของพวกเรา ทรี.ทู.วัน ด้วย ก็อยากฝากให้ติดตามฟัง สามารถติดตามฟังกันได้แล้ว ดาวน์โหลดได้ที่ *339231 และติดตามข่าวสารอัพเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com” ป๊อปปี้ ทรี.ทู.วัน เผย

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com