มาร์กี้ ฉายแววนักร้องจาก Youtube

Home / ข่าววงการเพลง / มาร์กี้ ฉายแววนักร้องจาก Youtube

มาร์กี้ ฉายแววนักร้องจาก Youtube ณรงค์วิทย์ มั่นใจให้ผ่าน

 

margieinthegarden

 

ย่างเข้าสู่เดือนที่ 3 ที่ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เข้ามานั่งทำงานที่ไทยทีวีช่อง 3 เพื่อดูแลการผลิตเพลงประกอบละคร ซึ่งก็จุดประกายต้นปี 57 ด้วยการเปิดตัว เพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ประกอบละคร ในสวนขวัญ ร้องโดย “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า เป็นการจับไมค์ร้องเพลงครั้งแรกของเธอ แต่ผลงานก็โดนใจหลายคนจนเป็นประเด็นพูดคุย และมีคำถามกลับมาว่า ทำไม “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ ถึงเลือกได้ถูกจุดคนฟัง

 

 

“เริ่มจากเคยดูมาร์กี้ร้องเพลงใน Youtube เราดูแล้วรู้สึกว่าเสียงน้องน่ารักดี พอมีโอกาสได้มาทำเพลงประกอบละคร ในสวนขวัญ คาแรคเตอร์นางเอกจะน่ารัก เราคิดว่าเพลงน่าจะออกมาประมาณนี้ด้วย เราก็เลือกมาร์กี้มาร้องเพลง หรือเพียงแค่เหงา ส่วนหนึ่งเพราะเราเชื่อว่าเขาทำได้ สำหรับมาร์กี้อาจมองว่ายาก มีความกลัว ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของการเข้าห้องอัดครั้งแรก แต่เขามีความตั้งใจมาก พี่ก็พยายามบอกว่ามาร์กี้ทำได้ เพราะเพลงนี้พี่แต่งมาเพื่อมาร์กี้ เราวัดตัวเขามาก่อน เราไม่ได้เอาอะไรที่ยากกว่าตัวเขามาให้ พี่มั่นใจในตัวเขา วันที่เข้าห้องอัดครั้งแรกพี่ก็คอยช่วยลุ้น แต่ไม่ได้เครียดเพราะรู้สึกว่าเสียงมาร์กี้เหมาะกับเพลงอยู่แล้ว เพียงแต่เขายังไม่ชิน พี่ต้องคอยดูแล คอยบอกว่าอยากได้อารมณ์แบบไหน เขาเล่นละครเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็จะเข้าใจอารมณ์และสิ่งที่เราต้องการถ่ายทอดได้ง่าย พี่ช่วยแค่ในเรื่องของเทคนิคว่าต้องการให้เสียงร้องออกมาประมาณไหนเท่านั้นเอง แต่พองานเสร็จพี่ว่ามาร์กี้ผ่าน” หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เล่า

 

 

ลองมาฟัง มาร์กี้ ร้องเพลง หรือเพียงแค่เหงา กันสักหน่อย

 

มาร์กี้ ร้องเพลงเพราะนะ ไม่เชื่อดูจากคลิปนี้ (ที่มาคลิปจาก Youtube Channel MargieWorldFansite)

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com