แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ แบบอย่างเด็กรักดี กตัญญู รู้หน้าที่ มีวินัย

Home / ข่าววงการเพลง / แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ แบบอย่างเด็กรักดี กตัญญู รู้หน้าที่ มีวินัย

ยกให้เป็นศิลปินแบบอย่างที่ดีของสังคม ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” สำหรับ แตงค์กิ้ว – ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่รู้หน้าที่ มีวินัย ทั้งในการเรียน และการทำงาน สมกับ คำขวัญประจำวันเด็ก ปี 2557 ที่ว่า “กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทยให้มั่นคง” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ (เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม)

 

thankyou1

 

“การได้ทำงานในวงการถือเป็นประสบการณ์ที่ดี และเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดี มีความรับผิดชอบ แตงค์กิ้วถูกสอนให้รู้จักอ่อนน้อม เคารพผู้ใหญ่ กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องเรียนที่ครอบครัวจะเน้นมากที่สุด ทำงานให้ดี เรียนก็ต้องให้เด่น ซึ่งการที่เราจะเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง สิ่งยั่วยุเยอะ แต่เราต้องตั้งมั่นในจุดมุ่งหมายของเรา แบ่งเวลาเรียน และการร้องเพลง การซ้อมเต้น ให้เหมาะสม และขอฝากถึงน้องๆ เพื่อนๆ ทุกคน ยึดเอาคำขวัญวันเด็กปีนี้ เป็นคติประจำใจในการใช้ชีวิต เพราะเด็กดี คือ พื้นฐานของผู้ใหญ่ที่ดี ที่จะช่วยกันนำพาประเทศไทยไปสู่ความสามัคคี มั่นคงค่ะ” แต๊งกิ้วกล่าว

 

 

 

 

 

 

Thank You for Your Love THANK YOU

Thank You for Your Love THANK YOU

ดูมิวสิควีดีโอ Thank You for Your Love  ศิลปิน THANK YOU ดูมิวสิควีดีโอ Thank You for Your Love ซิงเกิลที่จะมาชวนคุณ Post Like Click กันให้กระจาย จาก THANK YOU

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com