Heineken Presents Sensation เพิ่มโควต้าพิเศษ 2,000 ใบสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / Heineken Presents Sensation เพิ่มโควต้าพิเศษ 2,000 ใบสุดท้าย

โอกาสสุดท้าย Heineken Presents SENSATION

เปิดขายเพิ่มอีก 2,000 ใบ หมดแล้ว หมดเลย

 

 

SensationUpdate

 

 

การกลับมาอีกครั้งของปาร์ตี้สุดมันส์ระดับโลก กับ Heineken presents Sensation Wicked Wonderland ที่มาคราวนี้ จัดใหญ่ อลังการ ตื่นตา ตื่นใจกว่าเดิม ปิดท้าย Sensation เอเชียทัวร์ กันเลยทีเดียว สัมผัสทุกอณูแห่งความสนุกสนานเต็มพิกัด กับดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ จากดีเจชั้นนำระดับโลกร่วมมิกซ์เพลงสุดฮิตต่างๆ พร้อมโชว์สุดอลังการ ต่อเนื่องกันถึง 8 ชั่วโมงเต็ม สนุกสุดมันส์ยิ่งกว่า Ocean of White ในปี 2012 แน่นอน ซึ่งทันทีที่เปิดจอง Early Bird บัตรหมดเกลี้ยง จนมาถึงรอบขายทั่วไป ก็หมดอย่างรวดเร็ว และข่าวดีคือ ตอนนี้ เปิดขายบัตรเพิ่มแล้ว ล็อตสุดท้าย เพียง 2,000 ใบเท่านั้น ในราคา 3,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ด่วน ขอบอก พลาดแล้ว พลาดเลยนะครับ อยากแดนซ์ ซื้อบัตรด่วน อย่ารอตั๋วผี ตั๋วฟรีหน้างานนะฮาฟ

 

 

Sensation

ภาพจากงาน Sensation ที่ แอฟริกาใต้

 

 

 

แล้วพบกัน คืนวันศุกร์ที่ 31 มกราคม ณ ไบเทค บางนา โปรดแต่งกายในชุดสีขาว

 

 

 

SENSATION THE OCEAN OF WHITE ครั้งแรกในไทย กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

SENSATION THE OCEAN OF WHITE ครั้งแรกในไทย กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

ไฮเนเก้น จัดเต็ม กับ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก HEINEKEN PRESENTS SENSATION THE OCEAN OF WHITE อัดแน่นทุกประสาทสัมผัสทั้งแสง สี เสียง พร้อมโชว์สุดอลังการ

 

ภาพบรรยากาศงาน SENSATION THE OCEAN OF WHITE

ภาพบรรยากาศงาน SENSATION THE OCEAN OF WHITE

ไฮเนเก้น จัดเต็ม กับ ที่สุดแห่ง ปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก HEINEKEN PRESENTS SENSATION THE OCEAN OF WHITE อัดแน่นทุกประสาทสัมผัสทั้งแสง สี เสียง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง Facebook – Heineken และ Sensation

 

 

 

 

 

Sensation Wicked Wonderland

โลกแห่งเวทย์มนต์ทางดนตรีครั้งใหม่ ที่ซ่อนเร้นอยู่หลังประตูขาวอันลึกลับด้วยเวทมนตร์สีขาว ที่ -สร้างสรรค์ ความมหัศจรรย์ของดนตรีเหนือจินตนาการ ให้สัมผัสทุกอณูแห่งความ สนุกสนานเต็มพิกัดกับดนตรี แนวอิเล็กทรอนิกส์จากดีเจชั้นนำระดับโลก พร้อมการแสดงโชว์อันตระการตา จากตัวละครคาแร็กเตอร์ต่างๆ ของงาน ความอลังการของแสง สี เสียง ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยี และกราฟฟิคโมชั่นต่างๆ เพื่อสร้างขีดสุดของความสนุกสนานและความตื่นเต้น อันไร้ขีดจำกัดทั้งตลอดงาน

 

 

 

Sensation2012

 

 

เกี่ยวกับงาน Sensation

SENSATION เทศกาลดนตรีระดับโลกถือกำเนิดขึ้นในอัมสเตอร์ดัมเมื่อปี 2000 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ผู้คนรวมกว่า 2 ล้านคน จากทั่วโลกได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่น่าประทับใจที่สุดในโลกงานหนึ่ง โดย Sensation ครั้งแรกจัดขึ้นที่อัมสเตอร์ดัม อารีน่า ซึ่งเป็นสนามฟุตบอลของทีมอาแจ็กซ์โดยมีผู้เข้า ร่วมงาน 20,000 คน ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาดีเจมือฉมังที่สุดในโลกหลายๆ คนได้แสดงฝีมือใน Sensation มาแล้ว โดยแต่ละคนได้ช่วยสร้างความสนุกให้กับผู้ร่วมงานตลอดคืน ด้วยเสียงดนตรีสลับกับการแสดงต่างๆ ซึ่งทำให้ Sensation เป็นสุดยอดปรากฏการณ์ดนตรีที่ดีเจ หลายๆ คนพูดถึงงานนี้ว่าเป็นไฮไลท์ครั้งหนึ่ง ในชีวิตการทำงานของพวกเขา เมื่อชื่อเสียงของงาน Sensation เป็นที่เลื่องลือยิ่งขึ้น แนวดนตรีของงานนี้ ก็มีวิวัฒนาการขึ้นเป็น รูปแบบเฉพาะตัวด้วยเช่นกัน โดยที่งานนี้ชื่อเสียงของดีเจไม่ได้เป็นเรื่องหลัก แต่ขึ้นอยู่กับว่าดีเจเหล่านั้นว่าจะต้องทำให้- Sensation เป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ดีที่สุด และเปิดเพลงล้ำยุคที่สุด ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com