ซี – ขนมจีน แจก ถุงยังสติ รณรงค์ช่วง 7 วันอันตราย

Home / ข่าววงการเพลง / ซี – ขนมจีน แจก ถุงยังสติ รณรงค์ช่วง 7 วันอันตราย

ร่วมสนับสนุน “ลดอุบัติเหตุ ช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลปีใหม่” โดยร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” นำโดย ศิลปินอาร์เอส ซี-ภูวรินทร์ คีแนน และ ขนมจีน -กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ , โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ นักแสดง “ผู้ชนะสิบทิศ” จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ร่วมแจก “ถุงยังสติ” ประกอบไปด้วย ยาดม ยาอม ผ้าเย็น สติ๊กเกอร์สายด่วนฉุกเฉิน เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนขับขี่รถด้วยความระมัดระวังในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า

 

ZeeKnomJeen-1ZeeKnomJeen-2

 

 

ซี เป็นตัวแทนกล่าวถึงการร่วมรณรงค์ในครั้งนี้ว่า

“ในฐานะที่ซีเคยได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์มาก่อน รู้เลยว่าความประมาทฆ่าคนได้ จะโดยตั้งใจ หรือ ไม่ตั้งใจก็ตาม แต่ถ้าเกิดการสูญเสียแล้ว ไม่คุ้มที่จะแลกเลยครับ วันนี้พวกเรามาร่วมรณรงค์ 7 วันอันตราย ได้ร่วมกันแจกถุงยังสติให้กับประชาชน ที่กำลังขับรถไปมา เพื่อเตือนสติ และประชาสัมพันธ์ให้ขับรถด้วยความไม่ประมาท ขอให้ทุกคนตั้งสติก่อนสตาร์ท ขับรถด้วยความระมัดระวัง ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ เคารพกฎจราจร มีวินัย มีน้ำใจบนท้องถนน ครับ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com