หนุ่ย นันทกานต์ ปลื้ม พี่หน่อง ไฟเขียว ทำเพลงประกอบละคร มาดามดัน

Home / ข่าววงการเพลง / หนุ่ย นันทกานต์ ปลื้ม พี่หน่อง ไฟเขียว ทำเพลงประกอบละคร มาดามดัน

หนุ่ย นันทกานต์ ปลื้ม “พี่หน่อง” บรอดคาซท์ฯ ไว้ใจ

ให้ทำเพลงประกอบละคร “มาดามดัน”

 

 

หนุ่ย นันทกานต์ มาดามดัน 5

 

 

 

หลังจากที่เคยฝากเพลง เงารัก ให้ได้อินกันไปเมื่อปีที่แล้ว วันนี้ “หนุ่ย-นันทกานต์ ฤทธิวงศ์” ก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดสาวเก่ง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” ให้ทำเพลงประกอบละคร “มาดามดัน” ถึง 2 เพลงรวด คือเพลง “แล้วฉันจะเลือกใคร” และ “แสนเสียดาย” (ทำไมไม่ทำอะไรสักอย่าง) ที่กำลังฮิตติดหูติดตาคนทั้งประเทศอยู่ในขณะนี้ ทำเอาหนุ่ยยิ้มปลื้มกับความไว้วางใจที่เจ้าแม่บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นมอบให้ตลอดมา

 

 

โดย “หนุ่ย” เผยว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณพี่หน่องมากๆที่มอบโอกาสให้หนุ่ย ตั้งแต่เพลงเงารักที่ประกอบละครแรงเงาแล้ว และพอได้ทราบว่าพี่หน่องเลือกเพลงของหนุ่ยไปประกอบละคร มาดามดันถึง 2 เพลงด้วยกัน หนุ่ยดีใจและซาบซึ้งมาก กลายเป็นว่าเพลงที่หนุ่ยตั้งใจทำเพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี 2556 ให้กับแฟนๆ ได้กลับกลายมาเป็นดับเบิ้ลของขวัญที่พี่หน่องมอบให้กับหนุ่ยอีกเช่นกัน ซึ่งหนุ่ยคิดว่าทั้งแฟนเพลงแฟนละครก็คงสุขใจกับของขวัญชิ้นนี้เช่นกันนะคะ

 

โดยเฉพาะเพลง “แล้วฉันจะเลือกใคร” ที่หนุ่ยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ “น้องมิ้นท์-มิณฑิตา AF 3″ หรือ หนูดอก ผู้ช่วยมาดามพุซซี่ มาร้อง Featuring ร่วมกัน โดยการร้องท่อน Bridge ของน้องมิ้นท์ทำให้เพลงนี้มีสีสันได้อรรถรสของละครเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย หวังว่าเพลงนี้น่าจะโดนใครหลายๆ คนที่กำลังมีความรักแนวนี้อยู่นะคะ รักสามเศร้า เอายังไงดี… และหนุ่ยขอฝากเพลง “แล้วฉันจะเลือกใคร” และเพลง “แสนเสียดาย” (ทำไมไม่ทำอะไรสักอย่าง) ไว้กับทุกๆ คนด้วยนะคะ”

 

 

 

 

สำหรับแฟนเพลงของ “หนุ่ย นันทกานต์” และสาวกละคร “มาดามดัน” ติดตามชมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงนี้ได้ทาง www.facebook.com/nuinuntakarnFC, www.facebook.com/nuinuntakarn, Instagram : nuinuntakarn และทางสื่อต่างๆทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com