จันจิ GAIA เผย รู้ตัวไม่ถนัดร้อง ซุ่มซ้อมหนัก

Home / ข่าววงการเพลง / จันจิ GAIA เผย รู้ตัวไม่ถนัดร้อง ซุ่มซ้อมหนัก

เป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินชื่อดังมานานถึง 5 ปี แต่วันนี้สาวมาดเท่ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ขอเลื่อนขั้นขึ้นเป็นศิลปินเต็มตัวกับเขาบ้าง กับการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง GAIA (ไกอา) ค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ที่กำลังมีผลงานซิงเกิ้ลแรก Audition (เลือกได้) งานนี้สาวจันจิรู้ตัวดีว่าอ่อนร้อง เลยซุ่มซ้อมเรียนร้องเพลงอย่างหนัก เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด

 

 

junjiGAIA

 

 

“เป็นความกดดันอย่างมาก เพราะตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมาจันจิเต้นให้กับศิลปินอย่างเดียวเลย ถือเป็นเรื่องที่เราไม่ได้คาดคิดว่าวันหนึ่งเราจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเป็นศิลปินเต็มตัว เพราะปกติจันจิเป็นคนค่อนข้างขี้อายไม่กล้าร้องเพลงต่อหน้าคนอื่น ตอนที่ทางค่ายดูเอดอทเรียกเข้ามาออดิชั่นก็เครียดอยู่เหมือนกัน เพราะจันจิไม่มีเบสิกด้านการร้องเพลงมาก่อนเลย แต่ผลออกมาว่าผ่านก็รู้สึกดีใจและคิดว่าจะต้องทำให้ได้ หลังจากผ่านการออดิชั่นแล้ว จันจิก็เข้ามาเรียนร้องเพลงก็ใช้เวลานานประมาณ 6 เดือน เริ่มตั้งแต่การพูดเลย เพราะจันจิดพูดไม่ชัด เป็นคนพูดเสียงหนีบๆ เรียนเรื่องการออกเสียง การหายใจ การจับไมค์ ฝึกการฟัง ฝึกร้องให้ตรงโน้ต แต่โดยมากจะเน้นไปที่การออกเสียง ปรับการพูดให้ชัดขึ้น ส่วนคาแร็คเตอร์ก็ยังคงความเป็นจันจิเหมือนเดิม หลังจากที่ได้เรียนร้องเพลงแล้ว ก็รู้สึกสนุกกับการได้ร้องได้เต้น แถมได้เพื่อนใหม่มาอีก 4 คน ซึ่งจันจิต้องขอบคุณค่ายดูเอดอทที่เห็นความสามารถของเรา ก็จะทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ” จันจิ GAIA เผย

 

 

 

ติดตามเป็นกำลังใจให้อดีตแดนเซอร์สาวที่ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวคนนี้ “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ได้ กับซิงเกิ้ลแรก “Audition (เลือกได้)” สามารถดาวน์โหลดเพลง Audition (เลือกได้) ได้ทาง *494166 หรือทาง iTunes และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ 5 สาวสมาชิกวง GAIA ได้ทางเฟสบุ๊ก www.facebook.com/GAIAfc, ทวิตเตอร์ : GAIA_DoADot, อินสตาแกรม : gaia_doadot และ www.youtube.com/DOADOTofficial

 

 

 

Audition (เลือกได้) - GAIA (feat. Jay Park)

MV Audition (เลือกได้) – GAIA (feat. Jay Park)

มิวสิควิดีโอ เพลง Audition (เลือกได้) จากศิลปิน GAIA (feat. Jay Park) … GAIA (ไกอา) เกิร์ลกรุ๊ปเอเชี่ยนป็อปสายเลือดไทย

 

 

เก็บตก 5 สาว GAIA ที่งาน Siam Street Fest 2013

เก็บตก 5 สาว GAIA ที่งาน Siam Street Fest 2013

เก็บตก 5 สาว GAIA โชว์สเต็ป Audition (เลือกได้) แบบสดๆ ที่งาน Siam Street Fest 2013 ปล่อยเพลง AUDITION (เลือกได้) ซิงเกิ้ลเปิดตัว 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป ในนาม GAIA

 

 

จอย GAIA หายกดดัน หลังฟีดแบ็ค Audition (เลือกได้) ดีเยี่ยม!

จอย GAIA หายกดดัน หลังฟีดแบ็ค Audition (เลือกได้) ดีเยี่ยม!

จอย อดีต RANIA เลิกกดดัน หลังฟีดแบ็คซิงเกิ้ลแรก Audition (เลือกได้) ในนาม GAIA ดีเยี่ยม! ขอบคุณสังกัดใหม่ Do A Dot ให้โอกาส

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com