อัค อัครัฐ ตื่นเต้น! ลัดคิวละครเข้าห้องอัด โชว์ร้องเพลง ถนนเส้นเดิม

Home / ข่าววงการเพลง / อัค อัครัฐ ตื่นเต้น! ลัดคิวละครเข้าห้องอัด โชว์ร้องเพลง ถนนเส้นเดิม

อัค อัครัฐ ตื่นเต้น! ลัดคิวละครเข้าห้องอัด
ร้องเพลงครั้งแรกในชีวิต โชว์เสียงฟังสบายใน ถนนเส้นเดิม

 

อัครัฐ นิมิตรชัย

 

นอกจากจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แห่งค่าย เอ็กแซ็กท์ ที่มาแรงแล้ว อัค อัครัฐ นิมิตรชัย ยังถูกตาต้องใจ ผู้บริหารค่าย ฟรอนเทจ อย่าง โชคชัย ณ ระนอง เลยขอสายตรงกับ คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ลัดคิวด่วนเข้าห้องอัดทำซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนละครได้ฟังเสียงร้องอบอุ่นๆ ฟังสบายๆ เพลง ถนนเส้นเดิม (Long Journey) ในอัลบั้ม ฟรอนเทจ ลักเกจ (FRONTAGE LUGGAGE)

 

โดย อัค อัครัฐ ขอเผยถึงความรู้สึกการทำงานในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรกนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้ความกรุณาและให้โอกาสผมก้าวเข้ามาเป็นนักร้องเดี่ยวครั้งแรกในค่าย ฟรอนเทจครับ ซึ่งครั้งแรกที่เดินเข้าห้องอัด แอบเกร็งๆ แอบตื่นเต้น ร้องครั้งแรกเสียงจะสั่นๆ แต่พอพี่โปรดิวเซอร์อธิบายว่า เพลงนี้สื่อถึงอะไร ต้องร้องเสียงประมาณไหน ดนตรีเป็นอย่างไร ก็เริ่มดีขึ้น แต่เคล็ดลับของผมคือ แอบถอดรองเท้า เปิดไฟให้สว่างสุดๆ เหมือนผมจินตนาการว่ากำลังเดินทางไปด้วย จึงได้ออกมาเป็นเพลงนี้ที่ทุกๆ คนกำลังฟังอยู่ครับ ดนตรีชิลๆ ฟังสบายๆ ในเพลงที่ 7 โปรเจ็กส์อัลบั้ม ฟรอนเทจ ลักเกจ ลองฟังกันดู หรือจะส่งเพลงนี้ให้เป็นของขวัญปีใหม่กับแฟน เพื่อน หรือคนที่คุณคิดถึงก็ได้นะครับ (ยิ้ม) ก็ขอฝากผลงานเพลง ถนนเส้นเดิม ในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรก เพราะกว่าจะออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ผมต้องโดนเคี่ยวหนักอยู่พอสมควร ใครที่คิดถึงความทรงจำเก่าๆ กับคนรัก กับเพื่อน ลองฟังกันดูนะครับ ถ้าชอบก็ดาวน์โหลดกันได้ที่ *1230909 ขอบคุณมากๆ สำหรับการติดตามนะครับ”

 

Frontage Luggage

 

ฟังเพลง ถนนเส้นเดิม พร้อมดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1230909 กดโทรออก พร้อมติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจได้ทาง www.frontagemusiclabel.com / Facebook & Instagram & Twitter : frontagemusiclabel

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com