บอยด์ โกสิยพงษ์ แชร์สุข เผยข้อคิดชีวิตลงตัว ใน ดาราการ์ตูน

Home / ข่าววงการเพลง / บอยด์ โกสิยพงษ์ แชร์สุข เผยข้อคิดชีวิตลงตัว ใน ดาราการ์ตูน

บอยด์ โกสิยพงษ์ แชร์สุข! ใน ดาราการ์ตูน
เผยข้อคิด ‘ชีวิตลงตัว’ รับปีใหม่ 2557

 

บอยด์ โกสิยพงษ์

บอยด์ โกสิยพงษ์

 

เทปที่แล้วได้เห็น แอน ทองประสม พิธีกรรายการ ดาราการ์ตูน ได้เทรนเนอร์ระดับปรมาจารย์ตัวโน้ตชื่อดัง บอยด์ โกสิยพงษ์ ช่วยสอนแต่งเพลงแบบช็อตต่อช็อต มาเทปนี้ วันพุธที่ 1 มกราคม 2557 เวลา 15.30 น. ทางช่อง 3 ประเดิมวันแรกของปี พีบอยด์ต่อยอดความสุขบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ผ่านบทงานเพลงต่างๆ จากฝีมือการแต่งของตัวเอง พร้อมให้แง่คิดการทำงานที่สามารถผสานกับชีวิตครอบครัวได้อย่างลงตัว หลังเผชิญวิกฤตเกือบเอาชีวิตไม่รอด!

 

โดยพี่ บอยด์ โกสิยพงษ์ เผยว่า “เมื่อก่อนทำงานตลอด ตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึง 5 โมงเย็น แล้วต่ออีกตอน 3 ทุ่มถึงตี 3 ไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลย จนกระทั่งถึงจุดหนึ่งที่ร่างกายรับไม่ไหว ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ หมอบอกว่าอันตรายถึงชีวิต ทำให้ผมได้คิดว่าชีวิตคนเราก็เท่านี้ จะใช้เวลากับการทำงานอย่างเดียวเหรอ แล้วครอบครัวล่ะ นี่จะเป็นช่วงสุดท้ายที่เราได้อยู่กับครอบครัวรึเปล่า ทำไมเวลาผ่านไปเร็วจัง เรายังใช้เวลากับพวกเขาได้ไม่เต็มที่เลย ตอนนั้นผมตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองหลายอย่างครับ”

 

บอยด์ โกสิยพงษ์

 

การเปลี่ยนแปลงที่ว่าเป็นอย่างไร? ต้องติดตามในรายการ พร้อมปิดท้ายที่พี่บอยด์ยังใจดีโชว์แต่งเพลงแบบสดๆ ให้รายการ ดาราการ์ตูน เป็นของขวัญรับปีใหม่อีกด้วย จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหน? ห้ามพลาด!!

 

และติดตามร่วมสนุกชิงรางวัลจากรายการ ดาราการ์ตูน โดยส่งภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของน้องๆตามหัวข้อ ทริปในฝัน พร้อมบอกเหตุผล มาที่ www.facebook.com/daracartoonfans หมดเขตสิ้นเดือน 31 ม.ค.57 นี้

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com