โมเดิร์นด็อก ชวนแฟนๆ สุขสำราญผ่านเพลง สกาล่า

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก ชวนแฟนๆ สุขสำราญผ่านเพลง สกาล่า

โมเดิร์นด็อก ชวนแฟนๆ สุขสำราญผ่านเพลง สกาล่า

แถมทำเก๋ ดึงเหล่านักร้องชื่อดัง 20 คนมาร่วมแสดง MV

 

 

md-scala2

 

 

เขย่าวงการเพลงอีกระลอก เมื่อวงดนตรีคณะ “โมเดิร์นด็อก” (Moderndog) ส่งเพลงใหม่ลำดับที่ 2 “สกาล่า” ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ที่ทั้ง 3 สมาชิก คือ ป๊อด–ธนชัย อุชชิน, โป้ง–ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี–เมธี น้อยจินดา ในสังกัด บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด พร้อมใจนำเสนอเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคนได้มาสัมผัสกับความสนุกสนาน ร่าเริง สำราญ และเข้าถึงตัวตนของชาวคณะโมเดิร์นด็อกกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี

 

โดย “ป๊อด-โป้ง-เมธี” นำเสนอถึงเพลงนี้ว่า “เราเลือกที่จะใช้ชื่อเพลงว่า สกาล่า เพราะสกาล่าเป็นโรงหนังคลาสสิกที่เท่และเปรี้ยวสุดกลางสยาม ที่อยู่ในใจของทุกคนมาทุกยุคสมัย เปรียบกับคณะเราที่อยู่มาจนจะครบปีที่ 20 นี้แล้ว คณะเราก็ยังเปรี้ยวข้ามกาลเวลามาเช่นกัน (หัวเราะลั่น) เพลงสกาล่าเป็นอะไรที่เบสิกมาก คือการชวนคนไปดูหนัง อยากชวนให้คนออกมาสังสรรค์ร่วมกัน ออกมาเริ่งร่าสนุกสนาน ออกมาโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพลงในจังหวะดิสโก้ที่ฟังง่ายมาก ฟังแค่รอบสองรอบก็สามารถร้องตามได้เลย คิดไปถึงตอนเล่นสดในคอนเสิร์ต เชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนได้สนุกสนานสุขสำราญกันอย่างแน่นอน”

 

สาวก “โมเดิร์นด็อก” (Moderndog) ติดตามฟัง “สกาล่า” ได้แล้ววันนี้ และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่รวบเหล่านักร้องชื่อดัง 20 คนมาร่วมแสดง เรียกได้ว่าเทพเท่านั้นที่ทำได้เยี่ยงนี้ ได้ทาง Moderndog Channel ซึ่งเป็น Official YouTube ของพวกเขา รวมทั้งทางสื่อต่างๆ ทุกแขนงทั่วประเทศ

 

 

md-scala1

 

 

*ติดตามกติกาพรีออเดอร์ CD LIMITED EDITION เพลง “โอ น้อย ออก” และเพลงใหม่ล่าสุด “สกาล่า” พร้อมรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง ModernDog Official Page https://www.facebook.com/pages/ModernDog/46474667680 ระหว่างนี้สามารถสนับสนุนผลงานเพลงของพวกเขาได้โดยการดาวน์โหลดผ่านทาง iTunes Store หรือทาง Deezer

 

 

สกาล่า (Scala) - Moderndog

MV สกาล่า (Scala) – Moderndog

ดูมิวสิควีดีโอ สกาล่า (Scala) – Moderndog สกาล่า (Scala) ซิงเกิ้ลล่าสุดจากคณะหมาทันสมัย Moderndog ที่รวมเหล่าศิลปินชื่อดัง อาทิ เบน ชลาทิศ,ลุลา,แสตมป์ อภิวัชร์

 

โมเดิร์นด็อก ครั้งแรกปก The Guitar Mag เดือนธันวาคม

โมเดิร์นด็อก ครั้งแรกปก The Guitar Mag เดือนธันวาคม

The Guitar Mag 477 ปก Moderndog ครั้งแรกกับ โมเดิร์นด็อก บนปก The Guitar Mag ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของวง โมเดิร์นด็อก วงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com