แฟนเพลงฟิน! คอนเสิร์ตส่งท้ายปี Santorini Park Concert and Carnival 2013

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลงฟิน! คอนเสิร์ตส่งท้ายปี Santorini Park Concert and Carnival 2013

แฟนเพลงสุดฟิน! รับทัพใหญ่ศิลปิน ส่งท้ายปี 2013 ใน

Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

ถือเป็นอะไรที่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้อย่างสุดฟิน กับ Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2013 ผลงานชิ้นสำคัญที่สุดแห่งปีของ Pink Elephant คาเฟ่เคลื่อนที่ชื่อดังที่จับมือกับ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ร่วมสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีที่บอกได้คำเดียวเลยว่ามีสีสัน สนุก และโรแมนติกที่สุดด้วยกองทัพศิลปินที่มากที่สุดแห่งปี เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมสำหรับแฟนเพลงเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2014 ที่กำลังจะมาถึง

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

โดยบรรยากาศย่ำเย็นอันเป็นใจของปลายปีในหัวค่ำวันที่ 21 ธันวาคม แฟนเพลงวัยรุ่นไปถึงระดับคนทำงานทยอยเดินทางเข้าสู่พื้นที่สุดแสนหฤหรรษ์ของ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ กับการดื่มด่ำบรรยากาศของโลกแฟนตาซีในภาพของสวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ก่อนมุ่งหน้าสู่เวทีที่อลังการในรูปโค้งมนเหมือนสวนสนุก ประเดิมความสนุกและโรแมนติกแห่งบทเพลงด้วยการเปิดเวทีให้กับศิลปิน Mellow Motif ทักทายขับกล่อมแฟนเพลงด้วยหลากหลาบทเพลง อาทิ มันคงเป็นความรัก, My Foolish Heart, เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ ต่อด้วยศิลปินที่สร้างชื่อมาจากโลกไซเบอร์ Room39 ซึ่งมาพร้อมเพลงฮิต หน่วง, ทำเพื่อเธอที่รัก, รักใครไม่ได้อีก ฯลฯ ก่อนกระตุ้นความสนุกด้วยศิลปินอาร์แอนด์บีอย่าง บี พีรพัฒน์ ที่มากับบทเพลงหลากหลาย เช่น ความจริงในใจ, คนเดียว, รู้, พูดตรงๆ ฯลฯ แล้วเพิ่มดีกรีความมันขึ้นเรื่อยๆ ด้วยวง The Begins ที่บวกความพิเศษด้วยการ Featuring กับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม นภ พรชำนิ ในเพลง Happy Ending, ยอม, เผลอ, ลมหายใจ

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

ความสนุกสนานยังดำเนินต่อเนื่องด้วย เบน ชลาทิศ ที่เกี่ยวสองสาว มาเรียม B5 และ นก KPN ขนเพลงฮิตมาขับกล่อมแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็น คนข้างล่าง, สุดใจ, เสียใจแต่ไม่แคร์ ตามมาด้วยหนุ่มฮอต ตู่ ภพธร พร้อมแขกรับเชิญ น็อต วรุต กับบทเพลงดัง อาทิ ถ้าหาก, พูดทำไม, ลมหายใจ ฯลฯ แล้วส่งไม้ต่อให้กับเสียงเปียโนสุดแสนโรแมนติกและเสียงร้องอันอบอุ่นจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในเพลง เพลงของหัวใจ, รักเธอ และเพลง ไม่พูดก็เข้าใจ ซึ่งได้แขกรับเชิญพิเศษ แพรว คณิตกุล มาร่วมแจม พร้อมเมดเล่ย์แดนซ์กระจายกับพี่ค่าย ตู่ ภพธร ก่อนตามต่อมาด้วยสองวงที่เรียกความคึกคักในยามดึกกับ ลิปตา และ Flure ซึ่งต่างขนเพลงฮิตมากระแทกใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง อาทิ ปฏิเสธอย่างไร, ยัง, แค่รู้ว่ารัก, ฤดูที่ฉันเหงา, ปล่อยไปตามหัวใจ และ เท่านั้น ที่มือกีต้าร์หนุ่มผมยาว ART featuring กับวง ฟลัวร์ อย่างสุดมัน

 

2013 Santorini_Tor 05

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

ปิดท้ายด้วยความสนุกสุดครึกครื้นที่ทำเอาผู้ชมทั้งซานโตรินี่ต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ ด้วยโชว์จากสองศิลปินรุ่นใหญ่ เจ เจตริน มาที่พร้อมเพลงฮิตติดหูทุกรุ่น-ทุกวัย ขนมาเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น เพลง ประมาณนี้หรือเปล่า, กองไว้, คาใจ, ฝากเลี้ยง ฯลฯ แล้วปิดท้ายค่ำคืนด้วย โจอี้ บอย ที่แท็คทีมเซ็ตใหญ่กับ สิงห์เหนือ-เสือใต้ และดีเจ Spida Monkey โชว์เพลงฮิต อาทิ เมียไม่มี, ยกมือขึ้น, ไอ้บ้าไอ้บี้ไอ้โบ้ไอ้เบ้ และอีกหลายเพลงมากระตุกความคึกคัก ให้ผู้ชมได้แดนซ์เหงื่อหยดท่ามกลางลมหนาว… ส่งท้ายเวที Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2013 เทศกาลดนตรีที่สนุกที่สุดแห่งปีให้แฟนเพลงได้ฟินกันไปอย่างงดงาม!!

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

Santorini Park Concert and Carnival 2013

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com