แกรมมี่ พร้อมดัน ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ พร้อมดัน ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง

จีเอ็มเอ็มแกรมมี่สร้างเซอร์ไพรซ์ แจ้งเกิดศิลปินใหม่ ด้วยการปล่อยทีเซอร์เผยหน้าตาอันหล่อเหลาออกมาสะกดทุกสายตา จนเป็นที่ถามถึงอย่างมาก สำหรับ ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง หนุ่มลูกครึ่งออสซี่วัย 17 ปี ที่กำลังเป็นที่จับตามอง ด้วยความที่มีแววในการเป็นนักร้องเสียงดี แถมหน้าตายังหล่อเหลาเอาการ งานนี้แกรมมี่เตรียมดันสุดตัว ใครอยากฟังเสียงของศรัญอดใจรออีกนิด ได้ฟังกันเร็วๆนี้แน่นอน

 

 

saran_cute01

 

 

“สวัสดีครับ ผม ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง ครับ ตอนนี้เรียนอยู่ ปี1 นิเทศศาสตร์ จุฬา อินเตอร์ฯ ผมชอบดนตรีตั้งแต่เด็กแล้วครับ ชอบร้องเพลง อยากเป็นนักร้อง มีโอกาสที่ดีได้เข้ามาฝึกฝนอยู่ที่แกรมมี่และจะมีผลงานเพลงแรกของผมให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้ ครับ เป็นแนวป๊อปร็อค ทำงานกับพี่อั๋นประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ค่ายดั๊กบาร์ และมีพี่ๆทีมโปรดิวเซอร์ จากวงแคลชพี่พล พี่ยักษ์ พี่สุ่ม มาควบคุมดูแลและสั่งสอนผม ซึ่งผมโชคดีมากๆ ครับฝากเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ด้วยนะครับ”

 

 

saran_cute04

 

 

ฝากเนื้อฝากตัวกันแล้ว ใครอยากทำความรู้จักเขามากขึ้น ก็ไปฟอลโล่ติดตามไลฟ์สไตล์ และตัวตนที่น่าสนใจของเขาได้ที่ IG @saranzzz หรือติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ค Duckbar

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com