แกงส้ม ชวนฟัง เส้นขนาน ซิงเกิ้ลสุดซึ้งจาก เลือดขัตติยา

Home / ข่าววงการเพลง / แกงส้ม ชวนฟัง เส้นขนาน ซิงเกิ้ลสุดซึ้งจาก เลือดขัตติยา

ทำเอาแฟนๆ ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” น้ำตาร่วงทั้งโรง เมื่อได้ฟัง บทเพลง “เส้นขนาน” บทเพลงสุดซึ้งที่อโณทัย-แกงส้ม (ธนทัต ชัยอรรถ) ร้องให้เจ้าฟ้าหญิงทิพยรัตน์ดารากุมารี-หนูนา (หนึ่งธิดา โสภณ) ที่เจอความรักที่ไม่สมหวัง ล่าสุดหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ได้นำบทเพลงนี้มาทำเป็นป็อบเวอร์ชั่นให้แฟนๆ ได้อินกันต่อแล้ว…

 

 

kangsomnewsong

 

 

“ใครที่มีโอกาสได้ไปชมละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ก็คงจะได้อินกับบทเพลง “เส้นขนาน” ซึ่งเป็นซีนที่ “อโณทัย” รู้ความจริงว่าคนรักของตัวเองเป็นถึง “เจ้าฟ้าหญิงทิพยรัตน์ดารากุมารี” ก็เลยร้องเพลงนี้เพื่อบอกกับนางเอกว่า ถึงแม้ว่าเราจะรักกันไม่ได้ แต่จะขออยู่เคียงข้างและดูแลเธอตลอดไป เป็นความรักที่เสียสละมากๆ หลายคนที่ดูแล้วบอกว่าอินสุดๆ ถึงกับร้องไห้ออกมาเลย ผมเป็นคนเล่นเองตอนร้องเพลงนี้บนเวทีก็ยังมีร้องไห้มีจุกเหมือนกันครับ ก็รู้สึกดีใจ นะครับที่ผู้ชมบอกว่าชอบเพลงนี้กัน ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้นำเพลง “เส้นขนาน” มาปรับเป็นป็อบเวอร์ชั่น ส่งไปที่สถานีวิทยุให้แฟนๆ ได้ขอฟังกันแล้ว ก็จะมีปรับการร้องนิดหน่อยครับ ส่วนใครที่รอจะชมมิวสิค วิดีโอ เร็วๆ นี้ผมจะมีมาให้ชมอย่างแน่นอน ซึ่งในมิวสิควิดีโอก็จะเป็นภาพซิ้งค์ของผมกับภาพบางส่วนของละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ด้วย ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ” แกงส้ม เผย

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com