ณัฐ ศักดาทร ปลื้ม ยิ่งคุยยิ่งเหงา คุ้มค่าการรอคอย

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร ปลื้ม ยิ่งคุยยิ่งเหงา คุ้มค่าการรอคอย

พิถีพิถันการทำงานเพลงกับ สังกัด มิวสิกครีม (บริษัทในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) มาปีครึ่งสำหรับ ณัฐ ศักดาธร (เจ้าของแชมป์จากเวที Academy Fantasia ปีที่ 4) เผยการได้ร่วมงาน กับ สังกัด มิวสิกครีม (บริษัทในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) สุดแฮปปี้ เพราะผู้ใหญ่ให้โอกาสได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงอย่างเต็มที่ โดยเลือกนำเอาเพลงที่ ณัฐ แต่งเอง ชื่อเพลงว่า “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก และได้รับการตอบรับดีเกินคาดจากแฟนเพลงที่ต่างมาเม้นท์มาให้กำลังใจณัฐ ในแฟนเพพจของต้นสังกัด มิวสิกครีม และใน อินสตาแกรม ของณัฐเอง

 

 

 

natnewsong

 

 

“การทำงานกับแกรมมี่ฯมันทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างเพิ่มขึ้น ได้เรียนรู้เรื่องโอกาสในการสร้างสิ่งที่ดีที่สุด การเปิดใจให้ไม่กลัวกับการเปลื่ยนแปลง การอดทน การรอคอย การได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่ผมชื่นชอบ “พี่ต้น-สุวัธชัย” ทำให้ได้ทดลองสิ่งใหม่ๆมากมาย ทั้งการแต่งเพลง การร้อง การทำงานในห้องอัด ในแบบที่ผมยังไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเป็นการทำงานที่สนุกและมีความสุขมาก ต้องขอขอบคุณ พี่ตี่-คุณกริช โทมัส, พี่ต้น โปรดิวเซอร์,ทีมงานทุกๆส่วน ที่เปิดโอกาสให้ผมได้แชร์ไอเดีย นำเสนอสิ่งที่เราคิด ที่เรามอง ที่เราอยากทำได้เต็มที่ และสำหรับเพลง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” มันเริ่มมาจากตัวตนของผมเลย เกิดจากคืนหนึ่งในห้องนอนเป็นอารมณ์เหงาๆ ผมก็เลยมานั่งเล่นเปียโน ไล่โน๊ตโน้นนี่นั้นไปเรื่อยๆจนได้ทำนองเพลงนี้มา ผมเลยเอาไปนำเสนอพี่ตี่พี่ต้น และทีมงาน จนที่ประชุมสรุปออกมาว่าจะใช้เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก ก็ดีใจมากที่ผู้ให่ญไว้ใจมอบโอกาสสำคัญให้เรา อีกอย่างเพลงนี้เป็นเพลงที่เป็นตัวตนเราเลย เป็นอารมณ์ความรู้สึกของเราตอนนั้นจริงๆ ซึ่งพอปล่อยทีเซอร์เพลง ปล่อยดาวน์โหลด ก็ได้รับการตอบรับที่น่าชื่นใจมากครับ เป็นการตอบรับที่ดีเกินคาดหมาย ต้องขอขอบคุณทุกคำติชม ทุกกำลังใจ ที่ส่งกันเข้ามาทางแฟนเพจเฟสบุ๊คมิวสิกครีม และไอจีของผมมากครับ ก็อย่างที่ทุกคนบอกมาครับ มันเป็นการสิ้นสุดการรอคอยที่คุ้มค่าจริงๆคุ้มค่าที่ผมและทีมงานพิถีพิถันกับเพลงนี้ คุ้มค่าที่ผม และเราทุกคนรอคอยเพลงนี้ คุ้มค่าที่เราจะได้รักเพลงนี้ด้วยกันกับเพลง ยิ่งคุยยิ่งเหงา ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้ฟังเพลงนี้ก็ลองเปิดใจฟังกันดูนะครับ หรือจะลองเข้าไปอัพเดทการทำงานเพลงนี้ตั้งแต่แรกของผมใน www.facebook.com/musiccream ก่อนก็ได้นะครับ ฟังแล้วรู้สึกยังไงบ้างส่งมาบอกกันได้ครับ ยินดีน้อมรับทุกคำติชมครับ” ณัฐ ศักดาทร เผย

 

 

 

ฟาก โปรดิวเซอร์ ต้น สุวัธชัย เอ่ยปากชมว่า เป็น professional เต็มร้อยทุกวินาที

“การทำงานกับ ณัฐ เค้าเป็นคนที่เต็มร้อยทุกวินาที ทำการบ้านมาเต็ม เป็น Professional ใช้ช่องเสียงได้หลายวิธี เสียงหลบ เสียงเต็ม ได้ตามที่เราต้องการเรียกว่าสั่งอะไร ขออะไรทำให้หมด และยิ่งเป็นเพลงที่เค้าแต่งทำนองเองเกิดจากตัวเค้าเองจะยิ่งมีอารมณ์ร่วม ลื่นไหล เป็นอย่างดีเลยล่ะ”

 

 

 

เบื้องหลังการทำงานเพลงล่าสุด ยิ่งคุยยิ่งเหงา

ติดตามชม MV ยิ่งคุยยิ่งเหงา เร็วๆนี้

 

 

 

 

เอ้าหนาวนี้คุณไม่ต้องเหงาเพียงลำพังกันล่ะ เพราะสามารถดาวน์โหลดเพลง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” จาก “ณัฐ ศักดาธร” กันได้แล้วนะคะ กดมือถือของคุณไปที่ *123 ตามด้วยรหัส 1010 แล้วกดโทรออก คุณจะมี เสียงของ ณัฐ อยู่ข้างๆคุณตลอดเวลา และถ้าฟังแล้วอยากจะส่งความรู้สึก หรืออยากฝากอะไรถึง ณัฐ ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musiccream นะจ๊ะ

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com