So in Art So in Love 2013 ที่สุดแห่งคอนเสิร์ตโรแมนติค

Home / ข่าววงการเพลง / So in Art So in Love 2013 ที่สุดแห่งคอนเสิร์ตโรแมนติค

So in Art So in Love 2013
ที่สุดแห่งคอนเสิร์ตสุดโรแมนติคแห่งปี
ทัพศิลปินขึ้นประชันเพลงรัก รวมพลคนฟังกว่าหมื่นชีวิต

 

Soda So in Art So in Love 2013

 

Soda So in Art So in Love 2013

 

Soda So in Art So in Love 2013

 

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับเทศกาลศิลปะและดนตรีในคอนเสิร์ต Singha Soda So in Art So in Love 2013 ซึ่งจัดขึ้น ณ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  และถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนๆ รอคอย ซึ่งทางโซดาสิงห์, ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม และ สหภาพดนตรี จัดเต็มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่รวบรวมศิลปินกว่า 20 ชีวิต ทั้งในสังกัดของ สหภาพดนตรี อาทิ เช่น Blackhead, แมว จิระศักดิ์, เต็น ธีรภัคร, นิโคล เทริโอ และศิลปินดังจากทุกค่าย อาทิ ไทเทเนียม, ป๊อด ธนชัย, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, Room 39, Scrubb, ลิปตา, เต้ ภูริต, อีทีซี, มายด์ และอีกมากมาย มารวมไว้บนเวทีเดียว กับบรรยากาศสุดชิลรับลมหนาวและงานศิลปะภายใต้แสงเทียนกว่าหมื่นดวงที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆได้ถ่ายรูปโพสต์และแชร์กันอย่างเต็มที่

 

อุ่นเครื่องกับเวทีแรกในบรรยากาศฟาร์มเสตจ และแสงแดดอ่อนๆ ยามบ่ายกับบทเพลงรักแสนอบอุ่นจากวงอินดี้แบนด์ อย่าง วัชราวลี, ละอองฟอง ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงเพราะๆ จาก รูม 39 ที่เรียกความสนใจจากบรรดาคอเพลงรักมารวมตัวกันอย่างล้นหลาม ก่อนจะเปิดประตูสู่ความมันอย่างเป็นทางการต้อนรับแฟนเพลงนับหมื่นได้เข้าจับจองพื้นที่และร่วมกิจกรรมความสนุก โดยได้ประเดิมเปิดเวทีใหญ่ด้วยศิลปินจากค่ายสหภาพดนตรีอย่าง เจนนี่ ต้อง เก่ง, เวย์ สเตชั่น และ เดอะเดย์ ที่มาร้องเพลงเรียกคนดูให้ได้ปรบมือไปด้วยกัน ต่อด้วยรุ่นใหญ่อย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ที่ยังคงสร้างความไพเราะให้กับแฟนๆ ด้วยเพลงรักอมตะ อย่าง หยาดเพชร เล่นเอาหวานหยดกันทั้งซีนเนอรี่

 

Soda So in Art So in Love 2013

 

ก่อนส่งต่อให้เจ้าของเพลงรักสุดโรแมนติก ป๊อด ธนชัย ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆ ตามด้วยหนุ่ม เต้ ภูริต กับมาดศิลปินหนุ่มสุดเท่ห์ ก่อนยกเวทีให้กับศิลปินแจ่มจันทร์โปรเจ็ค นำโดย สิงโต นำโชค ที่พกเพลงฮิตมาฝากแฟนๆ อย่าง เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม และ อาย พร้อมได้เต็น ธีรภัค, ลูกปัด และ แพรว ร่วมฟีทเจอริ่งกันอย่างสนุกสนาน ตามด้วย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาคู่ดูโอ้กับหนุ่ม ตู่ ภพธร เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นเอาใจสาวๆ แบบหยุดไม่อยู่ ความสนุกยังมีเหลือเฟือ เมื่อ วงลิปตา พาสาวๆ วง ชูก้าร์ อาย มาฟีทเจอริ่งโชว์ความน่ารักสดใสให้แฟนๆ ได้โยกย้ายเต้นไปพร้อมๆ กัน ก่อนส่งต่อความโรแมนติคให้นักร้องคุณภาพอีกคนอย่าง บี พีระพัฒน์ และ วงอีทีซี ที่ทำให้แฟนๆ ภายในงานร้องตามกันได้ทุกเพลง

 

Soda So in Art So in Love 2013

 

เพิ่มจังหวะความสนุกไปกับ วงสครับ, จีน กษิดิษ ที่ ณ วินาทีนี้คนดูลุกขึ้นเต้นไม่หยุด ถึงแม้จะผ่านไปแล้วมากกว่า 10 วงแต่ก็ยังได้ศิลปินที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกครั้ง ต่อเนื่องด้วยวง แบล็คเฮดที่ได้สาว นิโคล เทริโอ มาร่วมแจม แล้วเพิ่มความมันสุดๆ ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยศิลปินอย่าง วงมายด์ และ ไทเทเนียม ที่ทำให้คนดูแดนซ์กันมันแบบไม่รู้สึกเหนื่อย ก่อนที่จะปิดท้ายงานคอนเสิร์ตในปีนี้ด้วย 2 วงสุดท้ายอย่าง สควีซ แอนิมอล และ แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กันอย่างสุดประทับใจเต็มที่และเต็มอิ่มกันแบบ 1 วันเต็มๆ ที่หาได้อีกครั้งในปีหน้าอย่างแน่นอน.

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com