เฟย์ ฟาง แก้ว อวดลุคส์ใหม่สุดจี๊ด

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์ ฟาง แก้ว อวดลุคส์ใหม่สุดจี๊ด

เฟย์ ฟาง แก้ว คัมแบค ในรอบ 2 ปี

พร้อมอวดลุคส์ใหม่สุดจี๊ด ลงอัลบั้มล่าสุด Girl’s Topic

 

 

 

เฟย์ ฟาง แก้ว

 

 

ปล่อยให้แฟนคลับชาว Toys (ชื่อเรียกแฟนคลับ เฟย์ ฟาง แก้ว) คิดถึง และรอติดตามงานเพลงมาเกือบ 2 ปี ล่าสุด สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว ค่าย กามิกาเซ่ ประกอบด้วย “เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง – ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล) กลับมาพร้อมลุกส์ใหม่สุดเปรี้ยว ในอัลบั้มใหม่ Girl’s Topic กับซิงเกิ้ลล่าสุด Mouth to Mouth 

 

 

 

“ขอบคุณแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานของพวกเราวงเฟย์ ฟาง แก้ว กันมาตลอด เราสามคนหายไปนาน ตอนนี้ก็กำลังมีงานเพลงอัลบั้มใหม่ให้ทุกๆ คนได้ฟังกันแล้วค่ะ กับอัลบั้มใหม่ชื่อว่า เกิร์ลส์ ทอปปิก สำหรับอัลบั้มนี้พวกเราจะมาอัพเดทเรื่องราวของพวกเราที่หายไปนาน พอได้มาเจอกันก็อยากจะเมาท์ให้ทุกๆ คนฟังกัน ในเพลงซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง เม้าท์ทูเม้าท์ เพลงเปิดตัวที่มีจังหวะสนุกๆ แนวป๊อป มีท่าเต้นให้เต้นตามกันด้วย ซึ่งการทำงานเพลงในอัลบั้มนี้พวกเราก็กลับมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างด้วยโดยเฉพาะลุกส์ใหม่ที่ดูเปรี้ยวขึ้น และยังได้ร่วมงานกับพี่ปอนด์ ธนา ลวสุต ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้พวกเราทั้งสามคนเป็นครั้งแรกด้วย ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกัน สามารถติดตามฟังกันได้ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม นี้ ที่จะปล่อยเอ็มวีมาให้ดูก่อนใคร ทางช่อง You Channel รวมทั้งสามารถฟังสตรีมมิ่ง ที่ Deezer ส่วนดาวน์โหลด สำหรับแฟนๆ ของพวกเรา ที่อยากได้เพลงนี้เก็บไว้ในมือถือ กด *339018 โทรออก หรือติดตามได้ที่ www.ilovekamikaze.com ค่ะ” สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว เผย

 

 

 

นอกจากจะปล่อยเพลงใหม่แล้ว เฟย์ ฟาง แก้ว ก็ขออวดลุคส์ใหม่สุดจี๊ด ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าลุคส์ใหม่ของ เฟย์ ฟาง แก้ว จะถูกใจแฟนๆแค่ไหน

 

 

เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว

เฟย์ Faye Fang Kaew ลุคส์ใหม่

ฟาง เฟย์ฟางแก้ว

ฟาง Faye Fang Kaew ลุคส์ใหม่

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว

แก้ว Faye Fang Kaew ลุคส์ใหม่

 

 

Photo : ilovekamikaze.com

 

 

 

สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว ปล่อยทีเซอร์เพลง Mouth to Mouth ออกมาแล้ว เตรียมชมก่อนใคร 7 วันที่เดียวทางช่อง You Channel

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com