คูล ฟาเรนไฮต์ แจกแหลก COOL Wish Gift Calendar

Home / ข่าววงการเพลง / คูล ฟาเรนไฮต์ แจกแหลก COOL Wish Gift Calendar

คูล ฟาเรนไฮต์ มอบของขวัญส่งท้ายปีสุดอลังการ

จัดแคมเปญ “COOL Wish Gift Calendar” คืนกำไรให้ผู้ฟัง กว่าครึ่งล้าน

 

 

 

 

 

คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ส่งแคมเปญพิเศษ “COOL Wish Gift Calendar” (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) เพื่อคืนกำไรให้ผู้ฟังมอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีมูลค่ากว่า 5 แสนบาท โห แจกจัดหนักแบบนี้ กติกาจะเป็นอย่างไร ให้ คูลเจ แนน กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ เล่าถึงกิจกรรมนี้กันเลยดีกว่า

“สำหรับกิจกรรม COOL Wish Gift Calendar (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) ปฏิทินความสนุก ที่จะมอบความสุขให้คุณตามคำขอ เป็นกิจกรรมที่ทางคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ต้องการมอบให้เป็นของขวัญพิเศษส่งท้ายปีให้กับแฟนรายการทุกคนที่เหนียวแน่นกับพวกเรามาตลอด โดยคัดสรรของขวัญสุดพิเศษมากมายที่น่าจะโดนใจผู้ฟังทุกเพศ ทุกวัย หรือทุกคู่รัก อาทิ โทรศัพท์ iPhone 5s ,iPad mini , Samsung Galaxy note 3, กระเป๋าและเครื่องประดับแบรนด์แนมจาก Louis Vuitton และ Gucci,แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น , แพ็คเกจห้องพักสุดหรูที่เชียงใหม่และภูเก็ตที่การันตีโดยอโกด้า,แพ็คเกจวาเลนไทน์ดินเนอร์พร้อมห้องพักสุดหรูที่ The Okura Prestige Bangkok ,อุปกรณ์กลอ์ฟ Callaway ฯลฯ โดยมูลค่าของรางวัลทั้งหมดมากกว่า 5 แสนบาท โดยผู้ที่จะร่วมสนุกกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆนั้น เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนเลือกของขวัญชิ้นที่คุณต้องการใน www.coolfahrenheit.net จากนั้นก็มาติดตามฟังคูล ฟาเรนไฮต์ 93 เพื่อรอลุ้นประกาศชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญในแต่ละวันได้เลย ซึ่งจะเริ่มแจกกันตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค.56- 17 ม.ค.57 นี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.coolfahrenheit.net หรือทุกช่วงคูลเจ แล้วมาติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรม COOL Wish Gift Calender (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) กันนะคะ”

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com