โมเดิร์นด็อก ครั้งแรกปก The Guitar Mag เดือนธันวาคม

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก ครั้งแรกปก The Guitar Mag เดือนธันวาคม

The Guitar Mag 477 ปก Moderndog

ครั้งแรกกับ โมเดิร์นด็อก บนปก The Guitar Mag

 

 

 

 

 

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของวง โมเดิร์นด็อก วงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวงรุ่นหลังมากมาย The Guitar Mag ฉบับเดือน ธันวาคม พิเศษสุดๆ เพราะนี่คือ ครั้งแรกกับ โมเดิร์นด็อก บนปก Guitar Mag พูดคุยทุกเรื่องราวบนสายดนตรี 20 ปีกับ ป๊อด ธนชัย อุชชิน, เมธี น้อยจินดา, ปวิณ สุวรรณชีพ แบบละเอียด ห่างหายจากงานเพลงไปถึง 5 ปี ใช้เวลานานถึง ขนาดนี้

 

 

 

“ความคิดมันตันครับ ชีวิตในการทำงานเพลงด้วย ระยะเวลา 5 อัลบั้ม ทำกันเองเขียนกันเอง เรียบเรียงกันเองทุกเพลงถือว่าใช้วัตถุดิบของชีวิตไปมากมาย ผมคิดว่าเราจำเป็นที่จะต้องออกไปใช้ชีวิตเพื่อเพิ่มเติม หรือควรจะมีช่วงเบรกกับสิ่งที่ทำ ซ้ำๆ บ้าง ไม่ว่าอาชีพไหน ทุกคนควรมีงานอดิเรกที่ตัวเองชอบ เพื่อที่จะเปลี่ยนโฟกัสของตัวเองไปในเรื่องอื่นแล้วประสบการณ์เรื่องอื่นจะสะท้อนกลับมาที่งานหลักของตัวเองอีกทีนึง” ป็อด เผย

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นวิถีการทำเพลงในแบบโมเดิร์นด็อกที่มีมาให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ทุกครั้งกลับมาจริงๆ ด้านส่วนของทฤษฎีดนตรี นำมาด้วยแท็ปกีตาร์ โอ น้อย ออก (โมเดิร์นด็อก) เหนื่อยมั้ยหัวใจ (Retrospect) หาก (เสก โลโซ) Strife (Trivium) ให้มือกีตาร์ทุกคนได้โซโล่กันช่วงปลายปีโต้ลมหนาวกันแบบหนำใจ รวมถึง Main Scoop : Moderndog : Inspiration กับ ตูน Bodyslam, ใหญ่ โลโซ, บีม Knock The Knock สัมภาษณ์ : Good September / Candy Mafia, ผู้บริหาร อาร์.สยาม, เจ้าของค่ายใบชา Song Light Of The Darkness : D.I.Y. Music …นวัตกรรมดนตรี บ้าน บ้าน

 

 

ทั้งหมดนี้ ติดตามอ่านได้แบบเต็มๆ ใน The Guitar Mag 477 ปก Moderndog ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

 

 

 

สกาล่า (Scala) - Moderndog

MV สกาล่า (Scala) – Moderndog

ดูมิวสิควีดีโอ สกาล่า (Scala) – Moderndog สกาล่า (Scala) ซิงเกิ้ลล่าสุดจากคณะหมาทันสมัย Moderndog ที่รวมเหล่าศิลปินชื่อดัง

 

 

โอน้อยออก - Moderndog

โอน้อยออก – Moderndog

มิวสิควิดีโอ เพลง โอน้อยออก (O-Noi-Oog) จากศิลปิน Moderndog

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com