โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี 4 ป้ายแดง หนาวสุดขั้ว! ฟินสุดใจ!!

Home / ข่าววงการเพลง / โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี 4 ป้ายแดง หนาวสุดขั้ว! ฟินสุดใจ!!

18 ศิลปินครวญเพลงรัก กล่อมเขาค้อ
หนาวสุดขั้ว… ฟินสุดใจ!!
เครื่องดื่มตรา ช้าง Present ‘โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี 4 ป้ายแดง’

 

 

 

หนาวสุดขั้ว! ฟินสุดใจ!! ไปกับเทศกาลเพลงรัก เครื่องดื่มตราช้าง Present โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2013 ปี 4 ป้ายแดง (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2013) เทศกาลเพลงรักแห่งฤดูหนาวที่เขาค้อ ความสุขที่ทุกคนรอคอยแบบปีละครั้งแต่เหนียวแน่นมาถึง 4 ปีแล้ว เพื่อจะได้สัมผัสอากาศที่หนาวเย็น ทว่าอบอุ่นด้วยรูปแบบงานที่คุณคุ้นเคยและสัมผัสได้!! แถมปีนี้ยังมีสิ่งพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานป้ายแดงใหม่เอี่ยมแห่งใหม่ในนาม Starlight by Jollyland กับบรรยากาศสรวงสรรค์โอบล้อมด้วยขุนเขาแสนสวยงาม ที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกที่ชาวโอเวอร์โค้ททุกคนจะได้พบประสบการณ์ใหม่ทางการฟังดนตรีที่ดีที่สุดในโลก ด้วยเครื่องเสียง L-Acoustic K 1 sound system ที่ใช้กับคอนเสิร์ต และศิลปินระดับโลกเท่านั้น!! ถือเป็นงานแรกที่ยกมาตรฐานใหม่ และยังเป็นครั้งแรกของ Music Festival เมืองไทย ที่ Media wrap พร้อมผู้สนับสนุนใจดีอย่าง all new ISUZU Dmax, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ แสบเข้าเส้น, Koolcapp ยาบรรเทาไข้แก้ร้อนใน, Silverlake, Channel V, Jollyland,BN farm, จันทร์แรมรีสอร์ท จังหวัดเพชรบูรณ์ ภูมิใจลงทุนเพื่อผู้ชม โดยมี คุณอัครเดช ทองใจสด (นายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์), คุณจุลพงษ์ คุ้นวงศ์ (ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์) , คุณสัมพันธ์ โยธาดี (ผู้จัดการ บริษัท ป้อมโชค จำกัด ตัวแทนจาก เครื่องดื่มตราช้าง) และ คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) พร้อมด้วย 18 ศิลปินเสียงโรแมนติกโชว์สนุกตรึงคนดู ณ สตาร์ไลท์ บาย จอลลี่ แลนด์ เมื่อวันก่อน

 

ต้น ซานิ

 

พีท พีระ

 

เริ่มด้วยวงน้องใหม่ Hooves ที่ขึ้นเวทีมาก็เรียกเสียงกรี๊ดเบาๆ เคล้าลมเย็นๆ จากนั้นส่งไมค์ให้ทีม AF กับวง One Way Ticket มาพร้อมรุ่นพี่อย่าง ต้น ธนษิต และ ซานิ ที่ขนเมดเล่ย์เพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับอย่างเต็มที่ ส่งต่อให้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง พีท พีระ มาขับกล่อมด้วยเพลง ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน พร้อมบรรยากาศลมเย็นๆ ยามพระอาทิตย์ตกดิน และส่งให้กับ ตู่ ภพธร ที่สาวๆ แฟนคลับกรี๊ดและร้องตาม อย่าง เพลง ถ้าเธอไป และ พูดทำไม ก่อนจะเริ่มขยับจังหวะให้ สิงโต นำโชค กับเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม, อยู่อย่างเหงาๆ, อาย และเมดเล่ย์เพลงฮิต แล้วส่งไมค์ต่อให้ บี พีระพัฒน์ กับเพลง รู้, ดินแดนแห่งความรัก, วีนัส และ ความจริงในใจ สนุกไปต่อกับวง ETC ที่มาพร้อมเพลงฮิต ไม่อยากจะรับรู้ และ ใครสักคน และสนุกต่อเนื่องกับวง MUSKETEERS ที่ขึ้นโชว์เพลง อยากให้เธอลอง, แค่บางคำ, แค่คุณ และ ของขวัญ

 

ETC

 

LIPTA

 

ต่อด้วยวงร็อคจัดจ้าน  FLURE ซึ่งขนเพลงที่ทุกคนร้องตามได้อย่างเพลง ฤดูที่ฉันเหงา, กันและกัน และ เปลี่ยน ความสนุกเริ่มมันมากขึ้นอีกเมื่อวง LIPTA มาพร้อมเพลง แค่รู้ว่ารัก และเมดเล่ย์มันๆ อย่างเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร, รักต้องเปิด(แน่นอก), 30 ยังแจ๋ว และผ้าเช็ดหน้า ที่ปลุกให้ชาวโอเวอร์โค้ทอดไม่ได้ต้องลุกมาออกสเต็ป ต่อด้วย SCRUBB ทำให้สาวกอินดี้ได้มีอารมณ์ร่วมสนุกร้องตาม อย่าง เพลง ลึกลึก, ใกล้, ทุกอย่าง, เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ และ เพลง เข้ากันดี แล้วมาขยับอารมณ์แดนซ์กับวง MILD ที่นำเพลงฮิต เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า, กรรมตามสนอง และเพลง ดาว ก่อนจะส่งต่อให้สาวก Hip-Hop ได้โยกไปพร้อมกับวง THAITANIUM ที่มาพร้อมเพลงใหม่และเพลงเก่าที่คอนเฟิร์มว่าเพิ่มความร้อนแรงในงานท่ามกลางอากาศหนาวๆ  แล้วส่งต่อให้ศิลปินเซ็ตสุดท้ายเมื่อศิลปินค่าย Smallroom ส่ง Superbaker มาในเพลง ออกซิเจน, รักคือสิ่งสวยงาม, ความรัก พร้อมวงดนตรีขวัญใจเด็กแนว Tattoo Colour ร่วมกระโดดเข้ามาแจมใน เพลง โกหก ก่อนมันต่อด้วย เพลง ขาหมู, เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ, อากาศร้อนๆ และเรียก Polycat วงรุ่นน้องร่วมโชว์ ก่อนปล่อยเวทีให้ THE RICHMAN TOY แดนซ์ส่งท้ายอารมณ์สนุกกับแบบสุดมันกับเพลง แต่งงานกันเด้อ และ ธิดาประจำอำเภอ

 

Scrubb

 

Thaitanium

 

งานนี้แฟนๆ ชาวโอเวอร์โค้ท ทุกคนพูดได้เลยว่าโดน!! เพราะทั้งสนุก! อิน! ฟิน! ซึ้ง! ฟังเพลงรักในบรรยากาศหนาวเว่อร์สะใจกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว!!

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com