บูโดกัน คัมแบ็คอะเกน!!!

Home / ข่าววงการเพลง / บูโดกัน คัมแบ็คอะเกน!!!

บูโดกัน คัมแบ็คอะเกน!!! สู่บ้านหลังใหม่ A Play Music

พร้อมปล่อย 2 เพลงรวด ลงอัลบั้ม Come Together

 

 

 

 

 

หลังทนเสียงบ่นคิดถึงจากแฟนเพลงไม่ไหว วงหญิงล้วนมากฝีมือ บูโดกัน ที่ห่างหายจากวงการดนตรีไปนานได้แท็คทีมกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมปล่อย 2 ซิงเกิ้ลทีเด็ดเอาใจแฟนเพลง ด้วยการนำเพลงฮิตตลอดกาลของศิลปินรุ่นพี่อย่างเพลง ใจนักเลง และ เพลง อีกนาน (ต้นฉบับโดย ออฟ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง) มารีอะเร้นจ์ใหม่ในแบบฉบับของ บูโดกัน อัลบั้ม “Come Together” ภายใต้ค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง “เอ เพลย์

 

 

 
“ทุกครั้งที่พวกเราได้เจอและพบปะผู้คน มักจะมีคำถามว่า บูโดกัน หายไปไหน, ไม่ทำเพลงแล้วเหรอ, เมื่อไหร่จะกลับมารวมตัวกันอีก, คิดถึงจัง, ทุกคำถามมันทำให้พวกเรามีพลัง และก็แอบมีความหวังว่า พวกเราจะกลับมาส่งเสียงอีกครั้ง บูโดกัน หายจากการทำอัลบั้มเกือบ 10 ปี ด้วยระยะเวลานานขนาดนี้ทุกคนจะคิดว่า บูโดกัน วงแตกแล้ว ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่แบบที่ทุกคนคิดพวกเรายังรักกันดีเหมือนเดิมเพียงแต่ที่ผ่านมาสมาชิกในวงส่วนใหญ่หันไปทำงานเบื้องหลังบ้างจะมีแค่ตัวอินเองที่มีผลงานเบื้องหน้าให้แฟนเพลง ได้เห็นหน้าตาบ้างและจากการพูดคุยกับแฟนเพลงมาเรื่อยๆ ก็มีบ่นคิดถึงอยากฟังเพลงของ บูโดกัน อีกแต่ด้วยเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกันของพวกเราทำให้ต้องพักการทำเพลงไว้ก่อน จนกระทั่งตอนนี้ ทุกคนในวง บูโดกัน ได้รับการติดต่อจากค่ายเพลง A Play ทำโปรเจ็คพิเศษย้อนวันวานนำเพลงเก่าของศิลปินรุ่นพี่ที่พวกเราชื่นชอบอย่างเพลง ใจนักเลง และ อีกนาน ของ พี่อ็อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งทุกคนรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากจึงตัดสินใจตอบรับคำชวนทันที เพราะเห็นเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะกลับมาลุยทำงานเพลงด้วยกันอีกครั้งสำหรับเพลง ใจนักเลง และ อีกนาน พวกเราได้ตีความใหม่และถ่ายทอดแง่มุมของผู้หญิงบ้าง เพิ่มความหนักแน่นทำให้เพลงดูมีพลังมากขึ้นต้องขอบคุณโปรดิวเซอร์ ทีมงาน และ ค่ายเพลง เอ เพลย์ มิวสิก ที่ร่วมแชร์ไอเดียดีๆ จนเกิดงานเพลงสุดพิเศษนี้ขึ้นมาฝากถึงแฟนเพลงติดตามผลงานของ บูโดกัน ซิงเกิลต่อไป มาถึงวันนี้ไม่ว่าทางข้างหน้า มันจะเป็นอย่างไร พวกเราก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งมาถึง บูโดกันทุกคน รับรองมีเซอร์ไพรส์ให้ได้ลุ้นแน่นอนค่ะ” อิน นักร้องนำ บูโดกัน เผย

 

 

 

เพลง ใจนักเลง (Cover By Budokan)

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com