Nantida The Show Must Go On เวทีที่เธอรัก กับคนทีรักเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / Nantida The Show Must Go On เวทีที่เธอรัก กับคนทีรักเธอ

นันทิดา ต้นตำหรับนักร้องดีว่า บนเวทีที่เธอรัก กับคนที่รักเธอ

ในคอนเสิร์ต Nantida The Show Must Go On

 

 

 

 

 

จัดหนักส่งท้ายปีด้วยบิ๊กโปรเจ็กต์เอาใจคอเพลงกันแบบต่อเนื่องสำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ครั้งนี้ชวนคุณมาร่วมค้นพบกับอีกหลายร้อยเหตุผล ว่าทำไมหลายคนถึงรักผู้หญิงคนนี้… ”นันทิดา แก้วบัวสาย” ต้นตำหรับนักร้องดีว่า บนเวทีที่เธอรัก กับคนที่รักเธอ ในคอนเสิร์ต “Nantida… The Show Must Go On” ซึ่งได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ไปแล้วในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ก่อนที่คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นจริงในเดือนแห่งความรัก วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

 

 

เริ่มต้นงานแถลงข่าวด้วยการขับกล่อมเพลงเพราะจาก พี่ตู่ นันทิดา ในเพลง ละคอนฉากสุดท้าย ก่อนที่จะเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ พี่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสำคัญในชีวิตใน Nantida… The Show Must Go On ที่เรียกได้ว่าคัดสรรเอาหลากหลายบทเพลงเพราะที่อยู่ในความทรงจำของหลายๆคนมาถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงทรงพลังที่คุณประทับใจ โดยพี่ตู่ นันทิดา ได้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “ตลอดชีวิต 30 กว่าปีในฐานะนักร้อง การได้ยืนอยู่บนเวที ได้ร้องเพลงให้คนดูที่รักเรา และ คนที่เรารัก เป็นสิ่งที่มีค่ากับชีวิตนักร้องอย่างตู่มากๆค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มีคอนเสิร์ตของตัวเองที่จัดด้วยโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง ดีใจที่ทุกคนยังคิดถึง นันทิดา ดังนั้นคอนเสิร์ตนี้ตู่จะตั้งใจสุดฝีมือค่ะ ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นโดยบุคคลที่ตู่รักมากที่สุดคนหนึ่งและเป็นคนที่ให้โอกาสดีๆ กับตู่มาตลอด พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา รวมถึง Atime Showbiz และทีมงานทั้งด้านดนตรี การเต้น น้องๆ ที่ตู่รักและทำงานร่วมกันมานานค่ะ แม้แต่ตอนถ่ายโปสเตอร์ เรายังได้ พี่บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ซึ่งเคยถ่ายปกอัลบั้มของตู่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ก็กลับมาดูแลถ่ายภาพโปสเตอร์ Nantida… The Show Must Go On ให้ เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของตู่อยากให้ทุกคนมามีความสุขร่วมกัน ในวันคอนเสิร์ตค่ะ”

 

 

 

 

 

 

เริ่มจำหน่ายบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของนันทิดา แก้วบัวสาย วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ กองทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ บริจาคแก่โรงพยาบาลที่ยากไร้และขาดแคลน

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com