อ๊อฟ – ป๊อป – ว่าน ทิ้งทวนความฮา สามแยกปากหวาน Episode 3

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ – ป๊อป – ว่าน ทิ้งทวนความฮา สามแยกปากหวาน Episode 3

อ๊อฟ – ป๊อป – ว่าน ทิ้งทวนความฮา

สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาความฮาครั้งสุดท้าย

 

 

 

 

 

ทิ้งทวนอภิมหาสงครามความฮาได้สมศักดิ์ศรีสุดสำหรับวาไรตี้คอนเสิร์ตสุดฮาที่ทุกคนรอคอยอย่าง สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาความฮาครั้งสุดท้าย ครั้งล่าสุดที่สามหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล และ ว่าน ธนกฤต จัดเต็มแบบครบเครื่องทั้งเพลงเพราะๆ สลับช่วงทอล์คจิกกัดแสบๆ คันๆ เรียกว่าทำเอาแฟนๆสามแยกฯฮากันจนกรามค้าง ที่ พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ไปเมื่อวันก่อน และนอกจากความฮาและความสนุกแล้วคอนเสิร์ตครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อการรักษาเด็กพิการแต่กำเนิด อีกด้วย

 

 

 

 

เปิดตัว อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ในเพลง แฟนจ๋า ในมาดของซุปเปอร์ฮีโร่ หนุ่มอ๊อฟและหนุ่มว่านจับมือพร้อมใจกันโหนสลิงตีลังกาออกมาในลีลาเท่ห์ๆ แต่หนุ่มป๊อบขอโชว์เหนือด้วยการปั่นจักรยานคันจิ๋วออกมาชิลๆ เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก สนุกต่อกับเพลง ยกมือขึ้น เพลงแปลงเนื้อร้องประจำคอนเสิร์ตนี้ ที่นำเรื่องราวข่าวสารมาแซวอย่างถึงพริกถึงขิง ทักทายกันพอหอมปากหอมคอ ก็ได้เวลาดวลมุกลับสมองประลองทักษะภาษาอังกฤษของ ป๊อบ ที่ทำเอาคนดูฮากลิ้ง ก่อนถึงคิวโชว์เพลงเดี่ยวของทั้งสามคนที่คัดเอาเพลงเด็ดโดนมาประชันกัน ต่อด้วยการยกสตูเอ-ไทม์ มีเดียมาจัดรายการคลับฟรายเดย์กันสดๆ บนเวที ป๊อบได้คว้าวิกผมหยิกสวมรอยเป็นดีเจพี่ฉอด และว่านแปะไฝมหาเสน่ห์ล้อเลียนคาแร็กเตอร์เป็น ดีเจพี่อ้อย เปิดรับสายผู้ฟังอย่าง อ๊อฟ ที่เอาเรื่องรักจากชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายมาเล่าล้อเลียนจิกกัดได้ถึงอารมณ์กันบนเวทีให้ได้ฮากันแบบต่อเนื่อง ก่อนที่ ป๊อบ จะขอเปลี่ยนบทบาทมาเป็นคุณผู้ฟังคว้าโทรศัพท์ใช้นามแฝงโทรเข้ามาเล่าปัญหาชีวิตครอบครัวที่ดูจะจิกกัดไปทางเรื่องการเมืองในหัวข้อ ควรพอหรือรอต่อไป

 

 

 

 

 

อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตอภิมหาความฮาครั้งนี้ต้องยกให้แขกรับเชิญสุดพิเศษที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน แขกรับเชิญของว่านอย่าง อาต้อย เศรษฐา ที่มาร้องเพลงเพราะๆ อย่าง โอ้รัก ให้ได้เคลิ้มกันไป และแขกรับเชิญของป๊อบที่ห่างหายจากเวทีมานานอย่าง โบ สุนิตา ที่นำเพลง เธอไม่เคยถาม ของตัวเองมาร้องร้อยกับเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ของป๊อบเข้ากันได้อย่างลงตัว และแขกรับเชิญที่เซอร์ไพร้ส์สุดๆเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหญ่อย่าง ที-สเกิร์ต ที่กลับมารวมตัวเป็นแขกรับเชิญให้ อ๊อฟ ได้โชว์ท่าเต้นเพลง ไม่เท่าไหร่ ให้ได้แดนซ์กันสะบัดอีกด้วย จากนั้นทั้งสามคนยังจัดเซ็ทเมดเล่ย์เพลงฮิตคุ้นหูร้องเพลงไหนคนดูร้องตามได้ฉลอง 30 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาให้ฟังกันชุดใหญ่อีกด้วย มาถึงคิวปิดท้ายที่ตามธรรมเนียมของสามแยกปากหวานต้องเล่น ก็อปปี้โชว์ แต่เพื่อความพิเศษของการรวมตัวครั้งสุดท้ายทั้งสามคนเลยขอจัดเต็มด้วยโชว์อลังการเต็มรูปแบบ คืนกำไรให้คนดูแบบอลังการหนุ่มป๊อบขอโชว์ลีลาลีลาศในลุคคุณชายวังจุฑาเทพกับเพลง รักแท้เหนือกาลเวลา หนุ่มว่านก็ไม่น้อยหน้า ขอเปลี่ยนบรรยากาศโชว์สเต็ปเป๊ะเวอร์กับเพลง คุณและคุณเท่านั้น และแน่นอนสำหรับอ๊อฟกับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่ไม่ธรรมดาเพราะจัดเต็มคอสตูมและหมวกนกยูงพร้อมแดนเซอร์ออกมาโชว์ในสไตล์บรอดเวย์เชิ่ดๆ เริ่ดๆ ทิ้งท้ายด้วยความประทับใจในเพลง ด้วยรักและผูกพัน อ๊อฟ ป๊อป ว่าน พร้อมใจกันเดินลงจากเวทีมาขอบคุณผู้ชมแบบใกล้ชิด เพื่อส่งมอบความสุขครั้งสุดท้ายอย่างประทับใจ เรียกว่าถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสุดท้ายแต่ก็ยังถือว่าไม่ท้ายสุด เพราะความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน ขอประกาศกลางเวทีเตรียมเดินสายส่งต่อความฮาไปอีก 3 ภาคทั่วประเทศในช่วงต้นปีหน้า แฟนๆ สามแยกฯ ที่อยู่ต่างจังหวัดติดตามข่าวสารกันให้ดี

 

 

และสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน episode 3 รอบวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากเหตุการณ์ไม่สงบทางการเมือง จนทำให้รอบวันดังกล่าว ไม่ได้ทำการเปิดแสดง ทาง เอไทม์ โชว์บิซ ผู้จัดงาน จึงได้ทำการประกาศรอบการแสดงของ คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน episode 3 ใหม่ เป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 สามารถใช้บัตรเดิม ที่นั่งเดิมได้เลย หรือถ้าไม่สะดวกชมในรอบดังกล่าว สามารถคืนบัตรและเปลี่ยนรอบได้ถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2556 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ทางแฟนเพจ ATimeshowbiz

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com