อ็อฟ ปองศักดิ์ คัดเพลงเด็ดโชว์สด ใน Live@G Special

Home / ข่าววงการเพลง / อ็อฟ ปองศักดิ์ คัดเพลงเด็ดโชว์สด ใน Live@G Special

อ็อฟ ปองศักดิ์ คัดเพลงเด็ดโชว์สด 

ใน Live@G Special อ๊อฟ ปองศักดิ์ Live Studio

กับกิจกรรม Gmm music Close Up ทางช่อง GMM Music

 

 

Live@G Special อ๊อฟ ปองศักดิ์ Live Studio

 

 

แฟนๆ อ็อฟ ปองศักดิ์ ห้ามพลาด เพราะช่องเพลง GMM Music ช่องดนตรีที่จะทำให้ผู้ชมสนุกกันแบบรอบด้าน กับกิจกรรมประจำเดือนธันวาคม ที่ถึงคิวของ อ็อฟ ปองศักดิ์ ที่จะมาอัพเดท เรื่องราวสุดเอ็กคลูซีฟเรื่องจริงจากปากของ “อ๊อฟ” แถมยังเตรียมจัดเต็มคัดเพลงเด็ดเพราะๆ มาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันสดๆ แบบใกล้ชิดสุดๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ในรายการ “Live@G” รายการสดของคนรักดนตรี กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “Live@G Special อ๊อฟ ปองศักดิ์ Live Studio Session” ณ สตูดิโอ Gmm music ชั้น 18

 

 

“อ๊อฟคิดอยู่ว่าอยากจะทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ รวมทั้งเอาเพลงที่เราไม่เคยร้องมาร้องให้ฟังกัน รวมทั้งเพลงล่าสุด เพียงข้างหลัง ด้วย ซึ่งความพิเศษมีแน่นอน ทั้งเพลงเพราะ เพลงซึ้ง เพลงสนุก เรื่องเต้นนี่ไม่ต้องห่วงได้ลุกโยกกันสนุกแน่ๆ และสิ่งที่เพิ่มมาคืออยากให้แฟนๆ ที่มาชมกัน เพลงไหนร้องได้ก็ร้องให้สุดเสียง ถ้าอยากสนุกกับอ๊อฟติดตามชมกติกาได้ที่ช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิค แล้วพบกับอ๊อฟตัวเป็นๆ ได้สดๆที่รายการ Live@G 12ธันวานี้” อ๊อฟ ปองศักดิ์ ชวนแฟนๆ มาสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

 

 

อยากมาร่วมสนุก ฟังเพลงเพราะจาก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แบบสดๆ กติกาง่ายๆ ส่งSms พิมพ์ A พร้อมเหตุผลส่งมาที่ 4642888 ข้อความไหนถูกใจอ๊อฟ เตรียมมาฟินไปพร้อมๆ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” กันได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการ Live@G ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. ทางช่อง Gmm Music สามารถรับชมผ่านกล่อง Gmm Z ช่อง 16, 303 และเคเบิ้ลทั่วประเทศ หรือ App ทั้งระบบ IOS และ Android โดย Search : GMM CHANNEL หรือ www.facebook.com/gmmmusic และ Instagram : GMMMUSIC

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com