โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ผุด ToR+ add9 เส้นทางดนตรีที่มากกว่าเสียงเปียโน

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ผุด ToR+ add9 เส้นทางดนตรีที่มากกว่าเสียงเปียโน

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ผุด ToR+ add9 อัลบั้มชุดที่ 9
อวด ‘การเดินทางบนเส้นทางดนตรีที่มากกว่าเสียงเปียโน’

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีมายาวนานเข้าปีที่ 9 แล้ว สำหรับหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จากค่าย BEC-Tero-Music(บีอีซี- เทโร มิวสิค) ศิลปินหนุ่มที่โดดเด่นด้วยความสามารถรอบด้าน ทั้งการเล่นเปียโน, ร้องเพลง, แต่งเพลง รวมถึงโปรดิวซ์อัลบั้มด้วยตัวเอง ซึ่งน้อยคนนักที่จะเดินอยู่บนเส้นทางดนตรีได้ยาวนานขนาดนี้! แรงเชียร์และแรงใจจากแฟนเพลงชาวไทยทั่วประเทศ ทำให้ออกอัลบั้มมากี่ชุดก็ตาม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ยังมีแฟนเพลงให้การต้อนรับทุกครั้งไป และปีนี้ก็เป็นอีกครั้งที่หนุ่มโต๋จะส่งอัลบั้มชุดที่ 9 ในชีวิตออกมาให้แฟนเพลงทุกๆ คนได้ฟัง กับ ToR+ add9 (โต๋ แอ๊ดไนน์) อัลบั้มใหม่ล่าสุดที่เหมือนบันทึกการเดินทางและความเติบโตใน ‘งานเพลงที่เป็น’และ ‘สิ่งที่ชอบในตอนนี้’ แต่ยังคงความไพเราะทั้งเนื้อหา ทำนอง สไตล์หนุ่มโต๋อยู่เช่นเดิม

 

“อัลบั้มชุดนี้ชื่อว่า ToR+ add9 ครับ เพราะคำว่า add9 คำนี้เป็นชื่อของคอร์ดดนตรีคอร์ดหนึ่ง ผมจึงเลยอยากให้ตัวเองเปรียบเป็นคอร์ดๆ หนึ่งที่อยู่ในอัลบั้มชุดนี้ เพราะผมเองก็อยู่ในวงการนี้มานาน 9 ปีแล้ว เลยเอาเลข 9 มาเล่นคำ จนในที่สุดก็ได้ชื่อคำว่า แอ๊ดไนน์ คำนี้ขึ้นมา ซึ่งผมคิดว่ามันสอดคล้องกันไปหมดทุกอย่างในชีวิตที่ผ่านมาของผมไปหมด จึงเลยใช้ชื่อนี้ซะเลย ส่วนเพลงในอัลบั้ม (Ep.) แต่ละเพลงเป็นเพลงที่ผมทำแล้วชอบและอยากรวมเป็นอัลบั้มขึ้นมา ผมจึงได้ขอเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ทางค่ายเพื่อพรีเซนต์นำเสนอเพลงที่ทำมาทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งผู้ใหญ่หลายๆ ท่านก็ชอบ และเห็นด้วยที่ผมต้องมีอัลบั้มออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว จึงทำให้งานชุดนี้ได้คลอดออกมาให้ทุกคนได้ชื่นชมกันทุกวันนี้ครับ”

 

“จะว่าไปงานชุดนี้ก็เปรียบเหมือนเป็นตัวแทนของประสบการณ์ทางดนตรีในระยะเวลา 9 ปีที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นมาในวงการ รวมไปถึงอยากให้ฟังแนวดนตรีที่ค่อนข้างเปลี่ยนไป ดูมีอะไรมากขึ้น หนักขึ้นและมีอะไรที่ไม่เคยได้ฟังมาก่อน อย่างเพลง กั๊ก หรือเพลง โลกที่มีเธอ ถ้าใครเคยได้ยินแล้วอาจจะมีงงว่าทำไมแนวดนตรีของผมมันดูซิ่งขึ้น เสียงร้องดูซุกซนไม่เหมือนเดิม นั่นก็เพราะในอัลบั้มชุดนี้ได้พี่ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล ที่เป็นโปรดิวเซอร์วง Scrubb มาช่วยทำให้ดนตรีในชุดนี้เพลงมีความแตกต่างจนมีความเป็นสากลมากขึ้น จึงทำให้อัลบั้มชุดนี้มันมีอะไรที่แตกต่างจากที่เคยผ่านมาอย่างแน่นอน ไม่เชื่อลองหาฟังกันดูครับ สุดท้ายนี้ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับอัลบั้ม ToR+ add9 นะครับ” โต๋ กล่าว

 

สามารถจับจองอัลบั้ม ToR+ add9 (โต๋ แอ๊ดไนน์) กันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ี่ที่ www.facebook.com/Becteromusic และ www.facebook.com/torsaksit

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com